Việt Hương lộ bộ ảnh 25 năm trước khiến khán giả ngỡ ngàng

Tập 11 'Tối chủ nhật vui vẻ' đã lên sóng với nhiều bí mật đã được bật mí về nghệ sĩ Việt Hương cùng những người bạn khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Việt Hương hiện là một trong những cây hài ăn khách trong cả nước với sự 'đa di năng' trong nghệ thuật. Tham gia trong Tối chủ nhật vui vẻ với vai trò host của chương trình, đến tập 11, bà mẹ một con bất ngờ được ban tổ chức hoán đổi vị trí dẫn chương trình cho nghệ sĩ Minh Nhí. Trong dịp này, cả hai thầy trò ôn lại khá nhiều kỷ niệm từ những ngày nữ danh hài còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trong tập phát sóng này, Việt Hương vô cùng xúc động khi được ban tổ chức 'khai quật' lại những hình ảnh cách đây 25 năm của mình cùng các đồng nghiệp. Cô cho biết, tất cả là những kỷ niệm sâu sắc qua nhiều năm cố gắng để trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng như ngày hôm nay.

Với sự xuất hiện của lớp trưởng Tiết Cương trong chương trình, cả hai đã tranh thủ 'kể xấu' về nhau trên sóng truyền hình khiến thầy chủ nhiệm Minh Nhí không thể nhịn được cười. Một trong những ví dụ cho câu chuyện vui này là có lần Tiết Cương trốn dưới gầm bàn 'thả mìn' khiến cả lớp chạy tán loạn và bị thầy Minh Nhí chửi suốt nguyên một ngày ròng vì cái tội làm 'ô nhiễm môi trường'.

Việt Hương và Tiết Cương.

Việt Hương, Tiết Cương, Thúy Nga và thầy Minh Nhí.

Tiết Cương xuất hiện trong chương trình 'Tối chủ nhật vui vẻ' cùng Việt Hương.

Chương trình Tối chủ nhật vui vẻ sẽ tiếp tục lên sóng tập 12 vào lúc 20h Chủ nhật ngày 12/1 trên VTV3 với những thú vị từ khách mời đặc biệt khác.

Theo ĐH (Ảnh: BTC)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/viet-huong-lo-bo-anh-25-nam-truoc-khien-khan-gia-ngo-ngang-20200106061732609.htm

Tags: Việt Hương  |  ngỡ ngàng  |  Tiết Cương  |  minh nhí  |  Chủ nhật  |  xuất hiện  |  lên sóng  |  ban tổ chức