Việt Nam tham dự Hội chợ quốc tế ngành khách sạn lớn nhất Nam Á

Đây là hội chợ chuyên ngành về công nghiệp phụ trợ của ngành khách sạn, du lịch có uy tín tại Ấn Độ, với sự tài trợ của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn du lịch.

Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu và đại diện ban tổ chức trong lễ khai trương gian hàng Việt Nam. (Ảnh: Huy Lê/Vietnam+)

Từ ngày 7-10/8, Hội chợ quốc tế ngành khách sạn, du lịch Ấn Độ (IHE 2019) lần thứ hai đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ triển lãm India Expo Centre & Mart, bang Uttah Pradesh, Ấn Độ, với quy mô lớn nhất khu vực Nam Á.

Đây là hội chợ chuyên ngành về công nghiệp phụ trợ của ngành khách sạn, du lịch có uy tín tại Ấn Độ, với sự tài trợ của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn du lịch trong và ngoài Ấn Độ.

Hội chợ có sự hiện diện đông đảo của các đầu bếp quốc tế và 650 doanh nghiệp Ấn Độ cùng nhiều nước trên thế giới như Indonesia (quốc gia trọng điểm của IHE 2019), Việt Nam, Myanmar, El Salvador, Peru, Ecuador và dự kiến thu hút 20.000 lượt khách tham quan.

Các sản phẩm và dịch vụ được trưng bày và giới thiệu tại hội chợ sẽ bao gồm trang thiết bị nội thất, ngoại thất, vệ sinh; thiết bị cung cấp vận hành khách sạn; thiết bị chế biến thực phẩm, đóng gói; sản phẩm thực phẩm cung cấp cho khách sạn; sản phẩm hội họa trang trí; dịch vụ quản lý sự kiện; chăm sóc sức khỏe spa; dịch vụ phòng; giải pháp công nghệ thông tin (IT) và tất cả các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến ngành khách sạn du lịch.

Bên lề Hội chợ cũng sẽ diễn ra hàng loạt sự kiện như hội thảo giao thương, kết nối doanh nghiệp, khóa dạy nấu ăn, cuộc thi đầu bếp…

Hội chợ IHE đầu tiên diễn ra năm 2018 được coi là hết sức thành công, thu hút trên 400 doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm với hơn 10.000 khách tham quan./.

Theo Huy Lê/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/viet-nam-tham-du-hoi-cho-quoc-te-nganh-khach-san-lon-nhat-nam-a/588794.vnp

Tags: Nam Á  |  khách sạn  |  hội chợ  |  sản phẩm  |  doanh nghiệp  |  công nghiệp phụ trợ