Việt Nam vs UAE - Thời tiết 15/6 ở Dubai nơi diễn ra trận bóng của tuyển Việt Nam có ủng hộ các tuyển thủ?

Trận đấu Việt Nam vs UAE sắp diễn ra. Vậy thời tiết bên đó có ủng hộ cho các tuyển thủ của chúng ta?

Tiến Linh ăn mừng sau khi mở tỷ số cho ĐT Việt Nam ở trận gặp Malaysia (Ảnh: VFF)

Trận đấu Việt Nam vs UAE sẽ diễn ra vào 23:45 ngày 15/6 giờ Việt Nam (tức là 20:45 ngày 15/6 giờ UAE) tại Sân vận động Zabeel ở quận Zabeel của Dubai (thành phố của UAE) trong khuôn khổ lượt đấu cuối cùng của bảng G vòng loại thứ hai khu vực châu Á, World Cup 2022.

Vậy thời tiết tại Dubai thế nào?

Theo tin dự báo thời tiết mới nhất trên Weathercrave.com, cả ngày hôm nay (15/6) Dubai sẽ có nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất tại thành phố Dubai là 43 độ C, nhiệt độ thấp nhất là 27 độ C, trời ít mây, nhiều nắng. Tốc độ gió từ 15 đến 20 km/giờ.

Thời tiết tại quận Zabeel - Nơi diễn ra trận đấu bóng giữa Việt Nam vs UAE như thế nào?

Cũng theo tin tức thời tiết của Weathercrave.com, nhiệt độ cao nhất tại Zabeel, thành phố Dubai là 43 độ C. Mức nhiệt này kéo dài từ 12h trưa đến 15h cùng ngày. Cùng với hiệu ứng đô thị và sự tích tụ nhiệt nên dù 43 độ C nhưng nhiều người sẽ cảm thấy nóng đến 48 độ C.

Đến khung giờ 23h (giờ Việt Nam, tức là 20h giờ UAE), khoảng thời gian trước trận đấu của Việt Nam vs UAE, thời tiết tại Zabeel dễ chịu hơn khi nhiệt độ giảm hẳn hơn 10 độ C, còn 33 - 30 độ C. Tốc độ gió đạt 15km/giờ. Trời lặng gió. Độ ẩm thấp.

Bảng nhiệt độ thời gian nóng nhất và mát mẻ trong ngày 15/6 tại quận Zabeel, thành phố Dubai - Nơi diễn ra trận đấu giữa Việt Nam vs UAE. Ảnh: Weathercrave.com

Nói về chất lượng không khí (AQI), AccuWeather (Mỹ) cho biết, chất lượng không khí tại quận Zabeel là tạm ổn (Fair) đối với hầu hết nhiều người. Tuy nhiên, các nhóm người nhạy cảm (người mắc bệnh về phổi, người già, trẻ nhỏ) có thể gặp các triệu chứng từ nhẹ đến trung bình do tiếp xúc lâu dài.

Theo đánh giá của Climatestotravel về nhiệt độ hàng năm ở Dubai thì tháng 6 chưa phải là tháng nóng nhất ở Dubai. Thời tiết Dubai nắng nóng nhất rơi vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm.

Hy vọng, các cầu thủ của Việt Nam chúng ta sẽ có màn biểu diễn đỉnh cao trong trận cầu tối nay ở Sân vận động Zabeel ở quận Zabeel của Dubai.

VIỆT NAM CHIẾN THẮNG!

Tham khảo: Weathercrave.com, Accuweather, Climatestotravel

Theo Trang Ly/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/viet-nam-vs-uae-thoi-tiet-15-6-o-dubai-noi-dien-ra-tran-bong-cua-tuyen-viet-nam-co-ung-ho-cac-tuyen-thu-162211506071555070.htm

Tags: dự báo thời tiết  |  Việt Nam vs UAE  |  Thời tiết tại Dubai  |  tin tức thời tiết  |  sân vận động Zabeel