Vietnam's Next Top Model: Thí sinh bụng mỡ, đùi to vẫn được chọn vì mặt quá đẹp!

Thí sinh Thảo Nhi khiến bộ 3 giám khảo phải trầm trồ ngay khi xuất hiện vì khuôn mặt quá xinh đẹp.

Nguyễn Thảo Nhi là thí sinh xuất hiện trong tập mới nhất của Vietnam's Next Top Model 2020.

Ngay từ khi thí sinh này xuất hiện, Võ Hoàng Yến liền trầm trồ: 'Mặt đẹp quá, giống mặt Hoa hậu lắm nha, làm người mẫu được luôn'.

Sau khi kết thúc phần thi catwalk, Võ Hoàng Yến nhận xét: 'Đầu tiên chị nhận xét là mặt em đẹp xuất sắc, chị rất thích luôn. Tuy nhiên phối đồ màu sắc không liên quan, tự nhiên áo đen, quần jeans mà thêm đôi giày đỏ thì không hợp, bụng thì hơi '', chọn cái áo này hơi sai lầm'.

Nam Trung tiếp lời: 'Đầu, cổ, vai, tóc, mặt rất là đẹp, trừ cái chỗ bụng đó thôi'. Võ Hoàng Yến cắt ngang lời nhận xét: 'Thật ra cái chỗ đó không quan trọng lắm đâu. Em mặc bộ đồ này làm tăng khuyết điểm của em là đùi to, hông thấp. Mà em đi kiểu đó nữa thì nó nặng nề'.

Thảo Nhi cho biết đây là lần đầu tiên cô tham gia một chương trình thực tế nên hơi run, đi không được tốt.

Lúc này, Võ Hoàng Yến cho Thảo Nhi một cơ hội để đi lại catwalk và được 3 vị giám khảo giơ bảng đen đi tiếp vào vòng trong, tuy nhiên lý do cô thuyết phục được các giám khảo không phải là vì catwalk đẹp mà nhờ khuôn mặt xinh, Võ Hoàng Yến nói thêm: 'Em thuyết phục được chị bởi khuôn mặt quá là thời trang, rất là đẹp nữa. Tuy nhiên cách đi catwalk chị không thể chấp nhận chút nào hết. Thi đồ tắm mà đi kiểu này chắc chắn là rớt rồi đó'.

Đón xem vòng casting Vietnam's Next Top Model 2020 phát sóng vào lúc 19g00 mỗi ngày trên fanpage chính thức của chương trình.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vietnams-next-top-model-thi-sinh-bung-mo-dui-to-van-duoc-chon-vi-mat-qua-dep-162202709090511706.htm

Tags: Vietnam's Next Top Model  |  Vietnam's Next Top Model 2020  |  Nam Trung