Vinh Râu từng cà khịa giọng nói của Hari Won, còn 'thủ sẵn' cây lấy ráy tai để... nghe cho dễ?

Những khoảnh khắc của Vinh Râu đang được cộng đồng mạng chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Trong chương trình Kỳ Tài Thách Đấu vào tháng 4/2020 đã quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Trong đó có thể kể tới như Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa cùng các khách mời diễn viên Tường Vi, Hữu Tin và diễn viên/rapper Vinh Râu.

Trong chương trình, diễn viên/rapper Vinh Râu đã 'thủ' đồ nghề là chiếc ráy tai cùng lời tuyên bố: 'Ở bên đó ta nhận thấy có một người nói rất khó nghe cho nên ta quyết định đem cây ráy tai theo để thủ sẵn'.

Không chỉ đích danh ai nhưng các nghệ sĩ cùng khán giả đều ngầm hiểu anh đang nói tới Hari Won. Dù chỉ là một pha đùa cực lầy nhưng Hari Won cũng phải 'ngơ người' mất vài giây vì bị khách mời 'cà khịa' không ngần ngại.

Diễn viên/rapper Vinh Râu thủ sẵn chiếc lấy ráy tai vì... 'ai đó' nói khó nghe

Làm Hari Won cũng phải 'lặng cười' vì không thể đáp trả

Cũng mới đây, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước thông tin diễn viên/rapper Vinh Râu và vợ Lương Minh Trang đã chính thức đường ai nấy đi. Kết hôn vào năm 2017 và trải qua cùng nhau 4 năm chung sống. Chính vì vậy thông tin này đã lập tức khiến cho người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Trên Facebook cá nhân, Lương Minh Trang chia sẻ: 'Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết.

Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng'.

Vinh Râu và vợ vũ Lương Minh Trang

Clip: Vieshow - Ảnh: Tổng hợp

Theo An Nhi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vinh-rau-tung-ca-khia-giong-noi-cua-hari-won-con-thu-san-cay-lay-ray-tai-de-nghe-cho-de-162212807192521468.htm

Tags: Kỳ tài thách đấu  |  Hari Won  |  Vinh Râu  |  Lương Minh Trang