Võ Hoàng Yến chuẩn bị kết hôn?

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ đã có bạn trai ở Mỹ và chuẩn bị kết hôn.

Võ Hoàng Yến là khách mời trong số đầu tiên của chương trình Không khóc - phiên bản giới hạn của Như chưa hề có cuộc chia ly. Siêu mẫu có dịp chia sẻ những điều hiếm khi cô thổ lộ cùng ai. Võ Hoàng Yến kể cô là con út trong gia đình có ba chị em gái. 'Tôi may mắn được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc. Những bước chân đầu trên con đường sự nghiệp trở thành người mẫu cũng như trải hoa hồng. Tôi tham gia cuộc thi nào cũng giành giải nhất, giải nhì. Cho đến một ngày, tôi cảm thấy bản thân đã dùng hết những may mắn đó rồi và những cánh cửa bắt đầu đóng lại. Sau khi gặp những sự cố, vấp váp, tôi mới biết cách trân trọng cuộc sống của mình hơn', siêu mẫu nói.

Võ Hoàng Yến đã có bạn trai ở Mỹ.

Siêu mẫu chia sẻ, ở tuổi 32, từng là huấn luyện viên nhiều cuộc thi người mẫu, chương trình truyền hình đình đám nhưng ở nhà cô vẫn được mẹ xem như em bé. 'Mẹ hay gọi điện nhắc tôi ăn uống đầy đủ và phải về nhà trước 10h30 tối. Từ khi dịch Covid-19 bùng phát tôi đã chuyển về sống với ba mẹ, không ở riêng như trước nữa. Mẹ nói khi nào tôi lấy chồng mẹ mới yên tâm, tạm xem tôi là người lớn', Võ Hoàng Yến tâm sự.

Khi được MC chương trình hỏi: 'Thế ba mẹ bạn sắp được yên tâm chưa?', Võ Hoàng Yến bẽn lẽn thú nhận: 'Sắp rồi. Ba mẹ tôi mừng lắm, như kiểu trút được gánh nặng vậy'. Siêu mẫu tiết lộ cô đang có bạn trai ở Mỹ. Hồi đầu năm nay Võ Hoàng Yến sang xứ cờ hoa đón Tết Nguyên đán cùng người yêu. Người đẹp về nước hồi tháng 3 để tránh Covid-19.

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2009 và đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2009. Tháng 9/2015, Hoàng Yến giải nghệ, chuyển sang làm DJ. Đến Vietnam's Next Top Model 2017, tên cô được nhắc nhiều nhất trong mùa giải khi đảm nhận vị trí giám khảo. Cô là cố vấn chuyên môn của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, giám khảo The Face Vietnam 2018, Miss Supranational Vietnam 2018 và mới nhất là host chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí.

Theo Anh Đào (TH)/Tiêu Dùng Link Gốc:           Copy Link
https://tieudung.vn/giai-tri/vo-hoang-yen-chuan-bi-ket-hon-46269.html

Tags: kết hôn  |  Siêu mẫu  |  bạn trai  |  người mẫu  |  may mắn  |  cuộc thi  |  giám khảo  |  Covid 19  |  yên tâm