Vợ MC Hạnh Phúc 'Chuyển động 24h' sinh con gái đầu lòng sau 1 năm kết hôn

MC Hạnh Phúc khoe niềm vui đón con gái đầu lòng. Ông bố trẻ xúc động nghẹn ngào nói lời chào mừng công chúa nhỏ.

MC Hạnh Phúc chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân. Anh viết:

'Trứng à, bố không nghĩ mình đã qua được 9 tháng đợi chờ. Và cũng không nghĩ mình đã sắp xếp thời gian để đi làm, đi dạy, đi chạy show, và cả đưa đón mẹ đi làm,... Gần 1 năm với biết bao cảm xúc thăng trầm. Lo lắng khi con có dấu hiệu bất thường, lo lắng khi mẹ ốm, lo lắng khi bố đi công tác xa,... Vui khi được cảm nhận thấy con đạp lần đầu tiên, khi mỗi lần nghe giọng bố là con lại 'ầm ĩ' trong bụng mẹ,...

Thời gian đã trả lời cho tất cả, ai cũng có thể thay đổi tốt hơn cho cuộc sống của không chỉ bản thân mình mà cho gia đình và những người khác. Bố biết bố đang bước trên hành trình mới - hành trình làm cha. Và biết đâu 1 năm, 5 năm, 10 năm nữa,... bố lại ngồi và viết: Bố không nghĩ mình đã trải qua cùng nhau ngần ấy thời gian với nhiều cảm xúc... Cảm ơn con đã đến với thế giới này, để bố có cơ hội được trở thành một ông bố tốt, để con có thể tự hào vế bố sau này, Trứng à'.

MC Hạnh Phúc và con gái mới sinh.

Con gái của MC Hạnh Phúc được 3kg ăn ngoan ngủ tốt. MC Hạnh Phúc dù bận công việc ở đài nhưng vẫn tranh thủ các khoảng thời gian trống để đến viện phụ vợ chăm con.

'Mấy ngày ở viện, thực ra cũng không vất vả lắm. Mình cứ thỉnh thoảng đi làm thì quần là áo lượt. Về tới viện thì lại quần đùi áo cộc, tóc buộc chỏm bế con. Cảm giác làm bố giờ mới thấy hết sự tuyệt vời', Nam MC tâm sự.

MC Hạnh Phúc và vợ có 1 đám cưới bí mật vào năm 2020.

Ở tuổi 35, vượt qua những trục trặc trong vấn đề sức khỏe, giờ đây MC 'Chuyển động 24h' Hạnh Phúc có một gia đình yên ấm, đời tư giản dị. Anh trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ bởi tinh thần lao động chăm chỉ, lạc quan và tích cực ngay cả khi bệnh tật bủa vây. Dù ở hoàn cảnh nào, nam MC đều sống xứng đáng với cái tên anh được đặt.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/vo-mc-hanh-phuc-chuyen-dong-24h-sinh-con-gai-dau-long-sau-1-nam-ket-hon-20210722160134709.htm

Tags: giải trí  |  MC Hạnh Phúc  |  vợ MC Hạnh Phúc là ai  |  MC Hạnh Phúc khoe con gái đầu lòng