Tin giới trẻ

Vợ Phan Mạnh Quỳnh diện váy hơn 87 triệu, đính 3.000 viên pha lê trong lễ vu quy tại Nha Trang

Chiếc váy vừa giúp Khánh Vy tôn lên đường cong gợi cảm lại vừa đủ sang trọng để diện trong ngày vui.

Sau 6 năm yêu nhau và gần 2 năm phải trì hoãn đám cưới vì lý do bất khả kháng, ngày 16/4 vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã chính thức 'về chung một nhà' trước sự chứng kiến và chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè hai bên. 

Vợ Phan Mạnh Quỳnh diện váy hơn 87 triệu, đính 3.000 viên pha lê trong lễ vu quy tại Nha Trang 0

Vợ Phan Mạnh Quỳnh diện váy hơn 87 triệu, đính 3.000 viên pha lê trong lễ vu quy tại Nha Trang 1

Đám cưới của cặp đôi tổ chức tại Nghệ An với 700 khách mời tham gia. Sau đó, đôi vợ chồng mới cưới tiếp tục tổ chức lễ vu quy ở Nha Trang vào ngày 22/4 và cuối cùng là tiệc báo hỷ với bạn bè, đồng nghiệp thân thiết ở TP.HCM ngày 7/5 tới đây. 

Được biết, buổi lễ vu quy của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy tổ chức tại Nha Trang vẫn theo tiêu chí đơn giản, ấm áp nhưng trang trọng. Có 200 khách mời đã góp mặt trong tiệc vu quy để chúc phúc cho đôi vợ chồng vừa về chung một nhà.

Trong buổi lễ vu quy này, Khánh Vy diện thiết kế váy cưới khoe ngực đầy quyến rũ. Tuy nhiên, chi tiết cầu vai xuyên thấu giúp người đẹp không bị hở hang, phô phang quá đà. 

Vợ Phan Mạnh Quỳnh diện váy hơn 87 triệu, đính 3.000 viên pha lê trong lễ vu quy tại Nha Trang 2

Vợ Phan Mạnh Quỳnh diện váy hơn 87 triệu, đính 3.000 viên pha lê trong lễ vu quy tại Nha Trang 3

Chiếc váy Khánh Vy diện trong lễ vu quy ngày 22/4 là một thiết kế được đặt riêng, nhập khẩu từ Austria và đính kết thủ công 3.000 viên đá pha lê dọc thân váy. Thiết kế này có giá khoảng 87.5 triệu đồng. 

Ngày 7/5 tới đây, tiệc báo hỷ của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy sẽ được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng, sang trọng ở Quận 1. Đây cũng là trung tâm từng được Trường Giang, Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ khác tin tưởng tổ chức tiệc cưới. 

Hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh và vợ mới cưới trong buổi lễ tổ chức ở Nghệ An.

Hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh và vợ mới cưới trong buổi lễ tổ chức ở Nghệ An.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/vo-phan-manh-quynh-dien-vay-hon-87-trieu-dinh-3000-vien-pha-le-trong-le-vu-quy-tai-nha-trang-news-2641192.html

Tags: Phan Mạnh Quỳnh  |  đám cưới Phan Mạnh Quỳnh  |  Huỳnh Khánh Vy  |  Vợ Phan Mạnh Quỳnh  |  Phan Mạnh Quỳnh kết hôn