Vợ Phan Văn Đức: 'Chồng thường hôn lên vết rạn sau sinh để tôi bớt buồn'

Nhật Linh (vợ cầu thủ Phan Văn Đức) tâm sự cô không quá xót xa, buồn tủi vì những vết rạn sau sinh vì bên cạnh cô luôn có ông xã tâm lý, chăm sóc và yêu chiều vợ hết mực.

Ở cữ là khoảng thời gian để các mẹ nghỉ ngơi lấy lại sức khoẻ, tinh thần sau khi 'vượt cạn'. Trải qua cuộc sinh nở khó khăn, hiện tại Nhật Linh đang ở cữ với tinh thần tươi vui, nhan sắc rạng rỡ hiếm có.

Nhờ có sự động viên, chăm sóc từ chồng - Văn Đức, Nhật Linh đã thích nghi với những sự thay đổi cuộc sống sau khi sinh đứa con đầu lòng.

 Vợ chồng Phan Văn Đức - Nhật Linh hạnh phúc đón con đầu lòng.

Em bé thửa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Nhật Linh rất chú ý đến việc ở cữ sau sinh và có chế độ ăn uống đầy đủ để có nguồn sữa mẹ chất lượng cho em bé.

Hiện tại, bé Dâu Tây được hơn 1 tháng tuổi, bé trông bụ bẫm và dễ thương. Từ khi sinh ra, em bé khá ngoan và không quấy khóc nhiều. Bé là niềm hạnh phúc của vợ chồng Nhật Linh cũng như toàn thể gia đình.

Trong thời gian ở cữ, Nhật Linh luôn được bà nội, bà ngoại và chồng ở cạnh chăm sóc, đỡ đần nên cảm thấy tinh thần thoải mái. Sau khi sinh, việc cho em bé bú mẹ hoàn toàn giúp Nhật Linh dễ dàng hơn trong việc chăm sóc con.

Nhật Linh chia sẻ: 'Một tuần sau sinh vết thương mổ hơi đau nên mình gặp khó khăn trong việc đi lại, phải mất gần 20 ngày mới đi được nhẹ nhàng. Nhưng có sự giúp đỡ của chồng và hai mẹ nên mình cố gắng vượt qua hằng ngày'.

Hiểu được những vất vả sinh nở mà vợ trải qua, Văn Đức luôn cạnh bên đỡ đần, giúp đỡ vợ. Sau mỗi giờ tập luyện, Văn Đức đều về nhà chơi với con, luôn động viên Nhật Linh bằng những hành động gần gũi, đáng yêu.

'Anh Đức thường hôn vào vết rạn ở bụng để vợ không cảm thấy buồn vì sau sinh thân hình không được thon gọn như trước. 30 ngày ở cữ của vợ là 30 đêm anh Đức trải đệm, ngủ dưới chân giường, nhường chỗ cho bà và hai mẹ con ngủ', Nhật Linh vui vẻ tâm sự.

Theo chia sẻ của Nhật Linh, dù bận rộn nhưng Văn Đức vẫn chú ý chế độ dinh dưỡng chu đáo giúp hai mẹ con khỏe mạnh. Cả mẹ chồng và mẹ đẻ Nhật Linh rất tâm lý, chỉn chu trong việc kiêng cữ cho con nên cô luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ sau khi sinh con.

Có lẽ nhờ tinh thần lạc quan không chút áp lực sau sinh nên Nhật Linh vẫn giữ được nhan sắc mặn mà khiến nhiều mẹ bỉm sữa mơ ước.

Vợ chồng Phan văn Đức hạnh phúc trong ngày đầy tháng của con.

Lần đầu làm mẹ lại còn trẻ tuổi nên Nhật Linh luôn cố gắng tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm từ mẹ và những người đi trước để chăm sóc con một cách tốt nhất.

Thiên An

Theo Ảnh: NVCC/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gia-dinh/chuyen-nha/vo-phan-van-duc-chong-thuong-hon-len-vet-ran-sau-sinh-de-toi-bot-buon-264225.html

Tags: Vợ Phan Văn Đức  |  Nhật Linh  |  Chăm sóc  |  Tinh thần  |  Văn Đức  |  cảm thấy  |  giúp đỡ  |  thời gian  |  Nhan sắc  |  chia sẻ  |  thoải mái