Vợ bán hàng bức xúc vì khách đứng gần, chồng cặm cụi làm bảng thông báo với nội dung đặc biệt

Nhìn tấm bảng với giọng điệu đanh thép nhưng cũng đầy sự đáng yêu này chắc hẳn ai tới mua hàng cũng sẽ chấp hành quy định giữ khoảng cách 2 mét của Bộ Y tế đây.

Từ khi dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp, các sạp bán đồ ăn được mở đều phải thực hiện giữ khoảng cách 2 mét theo yêu cầu của Bộ Y tế. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng vẫn không tuân thủ khiến chính những người bán cảm thấy bất lực, tìm mọi cách để nhắc nhở.

Mới đây, dòng chia sẻ của một bạn nữ về câu chuyện mẹ bán đồ ăn nhưng khách hàng không để ý về quy định giãn cách và hành động đặc biệt của bố đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Theo đó, mẹ của cô gái bán đồ ăn sáng, mặc dù đã để bảng đứng xa 2 mét rồi nhưng mọi người đến mua hàng không chấp hành khiến mẹ vô cùng lo lắng.

Bất lực, người phụ nữ đã nhờ chồng làm một cái bảng đặc biệt, ghi thật to chữ 'cách xa 2 mét' để khách hàng nhìn thấy và làm theo: 'Anh làm cho em cái bảng gì mà để người ta đừng vào đứng chung nữa, mùa covid nên cẩn thận vẫn hơn'.

Bố cặm cụi làm bảng thông báo cho vợ.

Bố cặm cụi làm bảng thông báo cho vợ.

Nghe thấy vậy ông bố bắt tay vào làm ngay và nói: 'Em cứ yên tâm, anh ghi cái này xong là không ai đứng gần vợ anh luôn'.

Cô con gái tò mò lén ra phía sau quan sát hành động của bố thì thấy ông cắt một miếng xốp lớn, tỉ mỉ viết dòng chữ 'Đứng xa vợ tui ra' lên trên với vẻ mặt đầy hưng phấn.

Dòng chữ 'khẳng định chủ quyền' đáng yêu của bố trên tấm bảng.

Dòng chữ 'khẳng định chủ quyền' đáng yêu của bố trên tấm bảng.

Chỉ sau 12 tiếng đăng tải lên một diễn đàn, hành động của bố cùng tấm bảng dễ thương đã nhận được hơn 8 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận. Dân mạng khẳng định bị 'nhấn chìm' với đoạn hội thoại và dòng chữ 'khẳng định chủ quyền' đáng yêu của bố trên tấm bảng.

'Trời ơi cưng xỉu luôn á! Mình đọc còn thấy vui nữa'.

'Bác trai đáng yêu quá, đánh dấu chủ quyền luôn. Đúng là 1 công đôi việc mà'.

'Chỉ nhìn qua thôi là mình thấy cái bảng này sẽ có hiệu quả rồi đó, giọng điệu vừa đanh thép vừa dễ thương'.

Theo Diệu Thùy/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-ban-hang-buc-xuc-vi-khach-dung-gan-chong-cam-cui-lam-bang-thong-bao-voi-noi-dung-dac-biet-162211207194026749.htm

Tags: bán hàng mùa Covid  |  mạng xã hội  |  Tình hình dịch COVID-19  |  bảng thông báo