Vợ bầu nằm viện, chồng mỗi ngày đều nhìn sang phòng bên cạnh, nguyên nhân hé lộ khiến dân mạng thích thú

Mỗi khi phòng bên cạnh có tiếng động lạ thì chồng nhất định phải đi chứng kiến tận mắt rồi mới về chăm vợ.

Ngày 23/7 vừa qua, tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), một phụ nữ mang thai đã chia sẻ đoạn video ghi lại phản ứng kì lạ của chồng trong bệnh viện khiến dân mạng dậy sóng.

Trong video, vợ bầu tiết lộ cô đang nằm viện, chồng đến chăm vợ nhưng anh luôn nhìn về phòng bên cạnh nơi có một sản phụ vừa hạ sinh một bé gái. Mỗi khi phòng bên cạnh có tiếng động lạ thì chồng nhất định phải đi chứng kiến tận mắt rồi mới về chăm vợ.

Chồng đến chăm vợ nhưng luôn nhìn về phòng có bé gái mới sinh.

Chồng đến chăm vợ nhưng luôn nhìn về phòng có bé gái mới sinh.

Vợ bầu không tiết lộ giới tính của thai nhi trong bụng, nhưng mọi người đều khẳng định chồng của cô đang muốn vợ sinh một bé gái cho thỏa nỗi ao ước của người làm bố. Hình ảnh người chồng đứng 'hóng chuyện' và ngắm nhìn hai bố con ở phòng bên cạnh khiến người vợ thích thú.

Tinh thần 'hóng chuyện' vô biên của người chồng.

Tinh thần 'hóng chuyện' vô biên của người chồng.

Bố và bé gái mới sinh ở phòng bên cạnh.

Bố và bé gái mới sinh ở phòng bên cạnh.

Video sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng thích thú và bày tỏ sự đồng cảm, nhiều người cho rằng, chồng của thai phụ khát khao có một cô công chúa để ẵm bồng nên mới ngắm con gái nhà người ta lấy hên, có người khẳng định đàn ông sắp lên chức bố bỉm sữa đều sẽ cảm thấy hồi hộp và muốn học hỏi thêm kinh nghiệm để đỡ đần vợ chăm sóc con sau này. 

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Bạn trai nói rằng sau này mình phải sinh con gái cho anh ấy, nếu không làm được là tiêu đời ngay'.

'Mỗi ngày anh ấy đến ngắm con gái nhà người ta để lấy vận may sinh con gái đây mà'.

'Nhà mình có 2 bé trai, chồng mỗi ngày đều làm công tác tư tưởng phải sinh con gái, chồng nói rằng không có con gái thì cuộc đời của anh ấy không hoàn mỹ'.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/vo-bau-nam-vien-chong-moi-ngay-deu-nhin-sang-phong-ben-canh-nguyen-nhan-he-lo-khien-dan-mang-thich-thu-news-2727126.html

Tags: Tình cảm gia đình  |  chồng chăm vợ đẻ  |  sinh con gái  |  ông chồng mê con gái