Vỏ bọc sang chảnh ít ai ngờ của 'tú bà' 22 tuổi bán dâm ở Tuyên Quang

Trên Facebook cá nhân, dưới vỏ bọc là một chủ tiệm nail, Lan thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng chụp ảnh ở những địa điểm sang trọng, đắt tiền dù đã làm mẹ.

Mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Lan (SN 1998, trú xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) về hành vi Môi giới mại dâm song được cho tại ngoại do đang nuôi con 17 tháng tuổi.

Trước khi bị khởi tố, Lan giấu mình dưới vỏ bọc là bà chủ tiệm nail có cuộc sống sang chảnh để che dấu hành vi của mình. Lan thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng dù đã làm mẹ. Ngoài ra, hot girl này cũng thường xuyên chụp ảnh ở những địa điểm sang trọng, đắt tiền.

'Tú bà' Nguyễn Thị Lan

'Tú bà' Nguyễn Thị Lan

Khi tiếp xúc với khách mua dâm, Lan 'tự nâng giá cho bản thân với vỏ bọc con gái nhà lành, ngoan hiền'. Trong quá trình làm nail, khi tiếp xúc, Lan cũng rủ nhiều cô gái có nhan sắc, thích ăn diện tham gia bán dâm. Đường dây của Lan vì thế quy tụ hàng chục thiếu nữ tuổi 18-22.

Thủ đoạn hoạt động mua bán dâm của Lan là thỏa thuận, ngã giá và trực tiếp thu tiền của khách mua dâm với giá khoảng 2,5 triệu đồng/lần 'mây mưa'. Sau đó, Lan chọn gái bán dâm theo yêu cầu của khách. Sau khi hành sự, Lan trả cho gái bán dâm khoảng 1 triệu đồng, 1,5 triệu đồng còn lại 'tú bà' này đút túi. Khi giao dịch, Lan dùng nhiều số điện thoại và liên tục thay đổi địa điểm để tránh bị phát hiện.

Những người đề nghị mua dâm lần đầu phải được người quen giới thiệu, có ký hiệu, Lan với đồng ý giao dịch. Nếu không, 'má mì' chỉ đồng ý điều người đi ăn uống cùng với giá 500.000 đồng một lần. Sau khi tìm hiểu khách hàng, Lan mới đồng ý môi giới hoặc trực tiếp bán dâm.

Nguyễn Thị Lan tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Tuyên Quang

Nguyễn Thị Lan tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Tuyên Quang

Hoạt động tinh vi là vậy nhưng Lan vẫn không thể 'lọt lưới'. Ngày 3/10 vừa qua, Lan đã bị Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự của Bộ Công an bắt quả tang cùng 3 đối tượng khác bán dâm tại một khách sạn ở phường Phan Thiết, TP Tuyên Quang.

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Lan là thành phần bất hảo với lý lịch xấu. Năm Lan 13 tuổi đã bị địa phương đưa vào trường giáo dưỡng vì thường xuyên bỏ học, lêu lổng, giao du với các thành phần bất hảo khác và trộm cắp tài sản.

Sau khi lớn, Lan tiếp tục trộm cắp tài sản, bị bắt giữ và có tiền án cũng vì tội danh này. Chấp hành xong án phạt, Lan xuống TP.Tuyên Quang và mở một tiệm làm nail (làm móng tay, móng chân), nối mi. Hiện đối tượng đang là mẹ đơn thân và chưa kết hôn.

Nguyễn Thị Lan thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh.

Nguyễn Thị Lan thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh.

Lan khai làm nhiều nghề song không có thu nhập ổn định, đầu năm 2019, Lan bắt đầu bán dâm và một năm sau tự tổ chức đường dây riêng. Tuy nhiên, ban ngày Lan vẫn làm nhân viên tại tiệm nail nhỏ ở Tuyên Quang.

Theo Lily (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/vo-boc-sang-chanh-it-ai-ngo-cua-tu-ba-22-tuoi-ban-dam-o-tuyen-quang-20201009131251994.htm

Tags: Tuyên Quang  |  bán dâm  |  địa điểm  |  Nguyễn Thị Lan  |  khởi tố  |  Công an  |  chụp ảnh  |  sang trọng  |  Thành phần  |  cuộc sống