Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle nhận kết quả chua chát sau một năm định cư ở Mỹ

Chuyên gia hoàng gia Anh cho rằng Hoàng tử Harry và Meghan Markle không có được cuộc sống như những gì khoe trên truyền thông. Chuyên gia này cho rằng, nhà Sussex có một kết quả chua chát.

Ngay khi rời khỏi Canada, Meghan Markle và Harry đã chuyển đến Mỹ định cư. Họ cảm thấy đây chính là nơi thuận lợi để phát triển sự nghiệp cá nhân. Ngoài ra, cặp đôi cũng không cần phải quá lo lắng về những ràng buộc của hoàng gia Anh.

Chính xác thì kể từ khi sang Mỹ, Harry lẫn Meghan Markle có cuộc sống như mình mong muốn. Cả 2 viết hồi ký 'Đi tìm tự do' và đây chính là tiền để họ tạo dựng danh tiếng lẫn nguồn thu. Ngay khi phát hành, thu được tiền, Meghan Markle đã mua biệt thự có giá trị 15 triệu đô la.

Tiếp tục, cặp đôi xuất hiện ở nhiều sự kiện truyền thông với vai trò diễn giả có cát-sê 'khủng'. Đây cũng là một trong những nguồn thu giúp họ duy trì được cuộc sống xa hoa của mình. Cách đây vài tháng, họ cũng có cuộc phỏng vấn độc quyền cùng MC Oprah Winfrey và đây mới là hoạt động kiếm được cả danh tiếng lẫn tiệc bạc của nhà Sussex.

Vợ chồng Hoàng tử Harry bị thất sủng ở Mỹ.

Nhân đà thắng lợi, Hoàng tử Harry tung luôn kế hoạch sản xuất hồi ký có giá trị 20 triệu đô. Khi mọi người nhìn vào đều thấy, vợ chồng Harry - Meghan Markle gặp nhiều thuận lợi ở Mỹ. Tuy nhiên, thực chất theo chuyên gia hoàng gia Daniela Elser cho rằng nhà Sussex chỉ có kết quả là một 'đống đổ nát'. Ông cho rằng nguyên nhân đến việc Harry và Meghan Markle nói xấu hoàng gia Anh. Ngoài ra, cặp đôi hay than vãn về mọi thứ nên cũng bị người Mỹ tẩy chay.

Cụ thể, Hoàng tử Harry bị người dùng mạng xã hội chỉ trích sau khi bình luận rằng điều khoản bảo vệ quyền tự do trong hiến pháp của Mỹ là 'điên rồ'. Nhiều người khác thậm chí kêu gọi Harry 'hãy trở về Anh'. Tài khoản Twitter có tên Diane viết: 'Về nhà đi! Chúng tôi đã chiến đấu để thoát khỏi Hoàng gia Anh. Cậu không cần hiểu bất cứ điều gì chúng tôi làm. Tạm biệt'.

Không chỉ vậy, trong tiệc sinh nhật ông Obama, cả 2 đều không có mặt trong tiệc mừng sinh nhật của ông Obama. Thông tin này nhanh chóng lan truyền và nhiều người đoán rằng họ đang mất dần quan hệ với những người nổi tiếng.

Nhà báo Patrick Christys, MC chương trình GB News nói rằng: 'Meghan Markle và Hoàng tử Harry với tư cách là một thương hiệu thương mại chỉ có thể tồn tại nếu họ vẫn nổi tiếng và duy trì mối quan hệ với những người bạn thân ở Hollywood. Sự hắt hủi của ông Obama đối với họ cho thấy một tình bạn nông cạn đang tồn tại không thể chịu đựng được thử thách của thời gian'.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/vo-chong-hoang-tu-harry-va-meghan-markle-nhan-ket-qua-chua-chat-sau-mot-nam-dinh-cu-o-my-20210907100442839.htm

Tags: hoàng tử harry  |  bốn phương  |  Meghan Markle  |  mâu thuẫn hoàng gia Anh  |  Hoàng tử Harry bị tẩy chay