Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đến thăm và trao quà trực tiếp cho bà con miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ

Những ngày qua, tin tức về những nơi ở miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ đã khiến nhiều người đau xót. Rất nhiều người và nghệ sĩ Việt đã chung tay quyên góp ủng hộ giúp đỡ miền Trung. Trong đó, vợ chồng đạo diễn 'Lật mặt' đã cùng nhau vào miền Trung trao tận tay những món quà cho bà con bị ảnh hưởng bởi lũ.

Mới đây, trên trang cá nhân của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã chia sẻ:

'Nói thật, đi đến tận nơi cảm thấy không thể cầm lòng trước những hoàn cảnh của bà con. Hai vợ chồng nhiều lần muốn cãi nhau luôn vì anh Hải muốn trao nhiều tiền hơn do quá thương bà con và cảm thấy áy náy bởi đường vào sâu xa vậy không biết có ai khác vào giúp không, còn Hà thì lại muốn san sẻ cho nhiều nơi vì tăng tiền một nơi cũng đồng nghĩa với việc ai đó sẽ không được hỗ trợ.

Đến nay, vợ chồng mình đã thay mặt các nhà hảo tâm trao quà tận tay bà con 9 xã 35 thôn của Quảng Nam, 10 xã 24 thôn của Quảng Trị Và 6 xã 32 thôn của Huế và sẽ cập nhật chi tiết đầy đủ từ từ ạ. Mình sẽ còn đi tiếp và lên cả vùng núi. Chúc mọi người bình an.'

Trong nhiều năm qua, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà thường xuyên hoạt động thiện nguyện khiến nhiều người rất cảm động và ngưỡng mộ. Những hành động đẹp của vợ chồng đạo diễn 'Lật mặt' luôn nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi của người hâm mộ .

Theo Ánh Ngọc (TH)/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/vo-chong-ly-hai-minh-ha-den-tham-va-trao-qua-truc-tiep-cho-ba-con-mien-trung-bi-anh-huong-boi-bao-lu-170428.html

Tags: L&253; Hải  |  Minh H&224;