Vợ chồng cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh tổ chức tiệc đầy tháng cho con, dàn tuyển thủ vào gửi lời chúc

Quang Hải và nhiều đồng đội thân thiết đã để lại lời chúc trong ngày con gái thưa hai của Bùi Tiến Dũng tròn một tháng tuổi.

Ngày 31/12/2021, vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh hạ sinh con thứ hai. Bé được đặt tên ở nhà là Mochi.

Đến hôm nay, vợ chồng nam cầu thủ đã tổ chức tiệc đầy tháng cho con tại nhà riêng. Bùi Tiến Dũng nhắn nhủ đến con gái: 'Chúc mừng con gái yêu tròn 1 tháng chào đời. Chúc con luôn khoẻ mạnh, bình an, thông minh, ngoan ngoãn, mau ăn chóng lớn và là niềm vui của gia đình con nhé'. Bà xã của nam cầu thủ cũng chỉ có mong ước đơn giản là con có một đời an nhiên.

Vợ chồng cầu thủ Bùi Tiến Dũng tổ chức tiệc đầy tháng cho con.

Dù là những ngày cuối năm bận rộn nhưng vợ chồng nam cầu thủ vẫn chuẩn bị mâm cúng đầy tháng đủ đầy cho con gái.

Bên dưới bài viết của vợ chồng Bùi Tiến Dũng rất nhiều người thân và bạn bè đã vào gửi lời chúc, trong đó có dàn tuyển thủ thuộc đội tuyển Việt Nam như Quang Hải.

Lời chúc của Quang Hải và nhiều cầu thủ đến con gái Bùi Tiến Dũng.

Trước đó, nhiều người lo lắng khi biết Khánh Linh phát hiện bị dương tính với Covid-19 chỉ sau khoảng 2 tuần sinh con. Sau đó, cô đã tự cách ly và theo dõi tại nhà ngoại ở Bắc Ninh. Trong chia sẻ mới nhất, Khánh Linh cũng không chia sẻ gì thêm về tình hình sức khỏe hiện tại.

Gia đình nhỏ của cầu thủ Bùi Tiến Dũng.

Theo Tường San/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-chong-cau-thu-bui-tien-dung-va-khanh-linh-to-chuc-tiec-day-thang-cho-con-dan-tuyen-thu-vao-gui-loi-chuc-108090.html

Tags: bùi tiến dũng  |  con Bùi Tiến Dũng  |  vợ Bùi Tiến Dũng  |