Vợ chồng nữ doanh nhân tố bị truy sát: Lời trái ngược

Trong vợ chồng bà Thức khẳng định mình bị 2 đối tượng truy sát thì phía bị tố cáo cho rằng, vợ chồng nữ doanh nhân này bịa đặt.

Ngày 24/5/2019, Ban Nội chính Tỉnh ủy Quảng Bình có văn bản gửi Công an tỉnh đề nghị giải quyết đơn tố cáo của bà Mai Thị Hồng Thức - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trường Xuân về việc bà và người thân liên tục bị nhiều đối tượng truy sát vào cuối tháng 4/2019.

Sự việc bắt đầu từ trưa ngày 25/4/2019 khi bà Thức đi ra khỏi nhà hàng ở TP. Đồng Hới thì bị 2 đối tượng đi xe máy dùng súng bắn thương ở tay trái. Đến chiều cùng ngày, bà Thức tiếp tục bị một nhóm lạ mặt hành hung, phải vào viện cấp cứu.

Đến tối ngày 26/4/2019, chồng bà Thức bị bắn khi đang chuẩn bị cất xe vào nhà, may mắn viên đạn đi trượt, chồng bà Thức lái xe đuổi theo, tông trúng 2 đối tượng.

Bà Thức kể lại sự việc.

Kết quả kiểm tra hiện trường vụ việc trước nhà bà Thức, cơ quan chức năng thu được 4 viên đạn loại tự chế.

Tuy nhiên, khi tỉnh dậy tại bệnh viện, một người bị vợ chồng bà Thức tố có hành động truy sát khẳng định, không có chuyện anh và 1 người bạn truy sát chồng bà Thức như trong đơn tố cáo. Theo người này, bà Thức bịa đặt chuyện để tránh giải quyết hậu quả cho vụ tai nạn mà chồng bà đã gây ra.

'Tôi đi ám sát vợ chồng bà Thức sao lại đi xe máy và dùng ná cao su. Mà nếu như người nào đó cố tình đi ám sát ai thì họ phải nhanh chân tẩu thoát chứ dại gì ung dung chạy xe máy trên đường để bị tông vào mình. Họ cố tình gây tai nạn rồi chối bỏ trách nhiệm' - anh này giải thích.

Người này kể, tối ngày 26/4, khi anh cùng một người bạn tên T. đi xe máy qua đường Trường Chinh (TP Đồng Hới) thì bất ngờ ôtô của ông Xuân lùi xuống đường va chạm vào xe mình khiến cả 2 bị ngã ra đường.

Lúc này, giữa 2 bên có lời qua tiếng lại. Bực tức vì ông Xuân đã sai nhưng không xin lỗi lại còn 'lớn tiếng' nên anh T. dùng chiếc ná làm bằng dây cao su, ghép viên đá nhỏ bắn một phát vào nhà ông Xuân cho bõ tức. Rồi cả 2 chạy xe máy rẽ hướng về đường Hữu Nghị.

Khi 2 người đang chạy xe máy với tốc độ chậm (đoạn quán cà phê Ánh Tuyết - đường Hữu Nghị) thì bất ngờ có một chiếc ôtô phía sau lao tới tông phía sau khiến cả xe và 2 người bị hất văng ra đường. Cả 2 bị ngất xỉu và được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

'Lúc đó tôi không nhớ gì. Đến khi tỉnh dậy thì nằm trên bệnh viện với thương tích đầy mình, toàn thân đau đớn và bị băng bó khắp nơi nên không cử động được' - anh C. thuật lại.

Vụ tai nạn khiến anh này bị chấn thương sọ não, còn người bạn tên T. cũng bị thương nặng ở vùng đầu, vẫn đang phải nằm viện điều trị.

Theo Ngọc Mai (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/vo-chong-nu-doanh-nhan-to-bi-truy-sat-loi-trai-nguoc-3380682/