Vợ cũ Đan Trường muốn thoát 'danh xưng' sau 4 tháng ly hôn

Thủy Tiên tâm sự dù không quá khó chịu nhưng cô vẫn đang cố thoát khỏi 'danh xưng' là 'vợ cũ Đan Trường' và để được gọi với cái tên riêng của mình.

Giữa tháng 7, thông tin Đan Trường ly hôn với doanh nhân Thủy Tiên sau 8 năm chung sống khiến khán giả tiếc nuối. Cả 2 đều không thể lấp đầy những khác biệt, tiếng nói chung trong cuộc sống vợ chồng nên đi đến quyết định ly hôn, không trả lời phỏng vấn về việc cá nhân. Chia tay trong êm đẹp, Đan Trường và Thủy Tiên không tranh chấp tài sản và cùng nhau nuôi dạy con trai Thiên Từ.

Tuy nhiên, sau gần 4 tháng công khai 'đường ai nấy đi', mới đây, vợ cũ Đan Trường đã có những trải lòng xung quanh chuyện ly hôn của mình cùng người chồng nổi tiếng. Cô cho biết, chuyện ly hôn không phải quyết định bất ngờ mà cả hai đã có những chuẩn bị từ trước khi công khai. Vì thế, cuộc sống hai người không bị xáo trộn nhiều.

Sau ly hôn, doanh nhân Thủy Tiên vẫn làm bạn với chồng cũ - ca sĩ Đan Trường, không đòi hỏi chu cấp nuôi con.

'Nếp sinh hoạt hàng ngày của tôi và con trai không xáo trộn gì nhiều, bởi trước đây, hai mẹ con quen với việc ít khi có sự xuất hiện của anh Trường bên cạnh. Tôi vẫn làm về kinh doanh tiệm bánh, bất động sản. Dịp cuối tuần hay có thời gian rảnh, hai mẹ con tôi thường đi du lịch ngắn ngày để thay đổi không khí, giúp bé học thêm nhiều điều mới từ cuộc sống, con người', Thủy Tiên chia sẻ.

Nữ doanh nhân cũng tâm sự thẳng thắn: 'Nếu tôi nói không buồn khi quyết định chia tay Đan Trường sau tám năm bên nhau là không đúng. Tuy nhiên, tôi thuộc kiểu người có suy nghĩ tích cực trong mọi hoàn cảnh.

Nhìn lại cuộc hôn nhân đã qua, tôi nghĩ khoảng cách địa lý và thời gian khiến cho tôi và anh Trường ngày một xa cách nhau hơn. Trước giờ, tôi luôn cởi mở với gia đình mình trong mọi việc và ly hôn là một chuyện quan trọng nên tôi không giấu diếm chuyện này với người thân. Họ không khỏi buồn lòng nhưng tôn trọng quyết định của cả hai'.

Sau khi ly hôn, Thủy Tiên thường xuyên chia sẻ hình ảnh du lịch, vui chơi cùng con trai

Theo vợ cũ Đan Trường, con trai là chỗ dựa tinh thần lớn, giúp cô đủ mạnh mẽ và nghị lực để vượt qua biến cố. Cô không muốn bé thấy mẹ sống trong muộn phiền, ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sự phát triển của con.

Thế nhưng, cuộc sống mẹ đơn thân cũng có những lúc chạnh lòng. Đó là những lúc con trai bị ốm. 'Con tôi tự lập và biết chăm sóc bản thân để tôi không phải vất vả. Tuy nhiên, cũng vì điều đó tôi thấy chạnh lòng bởi Thiên Từ vẫn là một cậu bé, trong nhiều tình huống, vẫn cần sự quan tâm, chăm sóc đầy đủ của cha mẹ', nữ doanh nhân tâm sự.

Nói về mối quan hệ với chồng cũ, Thủy Tiên cho biết đến nay cả hai vẫn giữ quan hệ bình thường và không gặp khó khăn gì khi đối diện vì cả hai có mối liên kết là con trai. Chuyện chia tay chẳng phải lỗi ở ai. Vì thế, không căng thẳng với nhau, làm ảnh hưởng đến tâm lý con trẻ. Cô cũng chưa bao giờ đề cập tới chuyện chu cấp cho con với chồng cũ.

Bé Thiên Từ, con trai của ca sĩ Đan Trường và Thủy Tiên năm nay bốn tuổi, thích ca hát, nhảy múa.

Vợ cũ Đan Trường cũng cho biết hiện cô chưa tìm kiếm mối quan hệ tình cảm mới. 'Hiện tại, tôi chưa có suy nghĩ về chuyện riêng tư hay ý định tìm hiểu một mối quan hệ mới. Điều quan trọng nhất lúc này với tôi vẫn là lo cho con trai. Tôi đang cố gắng mỗi ngày để có thể tạo dựng được cuộc sống tốt đẹp cho hai mẹ con', vợ cũ Đan Trường bày tỏ.

Hiện cô vẫn đang cố thoát khỏi danh xưng 'vợ cũ Đan Trường', chỉ chờ một ngày được gọi với cái tên của mình dù việc bị gọi như trên với cô cũng không phải điều gì quá khó chịu.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/vo-cu-dan-truong-muon-thoat-danh-xung-sau-4-thang-ly-hon-172211024162903442.htm

Tags: đan trường  |  Thủy Tiên  |  thiên từ  |  Cả 2  |  Bé Thiên Từ