Vợ đảm nấu loạt cơm hộp cho chồng mang đi làm: 'Đàn ông dễ chiều lắm, chỉ cần ăn ngon là vui rồi'

Thu Trang rất chịu khó nấu nướng, bày biện các món ngon để chồng mang đi làm.

Được ăn cơm hộp của vợ/ người yêu nấu cho mang đi làm chắc chắn là rất vui. Ngon hay không chưa bàn đến nhưng thật may mắn khi có một người vì mình mà tận tâm cặm cụi nấu nướng món này, món kia.

Mới đây, Thu Trang (30 tuổi, hiện đang sống ở Đài Loan) đã khiến dân tình trầm trồ khi khoe loạt cơm hộp do cô tự tay chuẩn bị để chồng mang đi làm. Mỗi hợp cơm đều đầy ắp với đủ món mặn, món xào, rau và đồ tráng miệng ngon lành, đầy màu sắc. Thu Trang cũng rất chăm chỉ đổi món để chồng ăn không chán. Nhìn những hộp cơm này, dân tình phải xuýt xoa khen ngợi cô vợ đảm đang.

Những hộp cơm rất hấp dẫn

Đầy ắp món ngon

Liên hệ với Thu Trang, cô chia sẻ: 'Mình nghĩ nấu nướng cho chồng có vai trò khá quan trọng trong hôn nhân. Theo tháp nhu cầu Maslow thì việc ăn uống cũng là tầng đầu tiên nên mình nghĩ nếu nền móng chắc thì xây các tầng trên cũng dễ hơn. Nhiều lúc đàn ông cũng dễ chiều lắm, chỉ cần được ăn ngon là vui rồi'.

Được biết, 1 tuần Thu Trang sẽ đi siêu thị 2 lần rồi sơ chế trước thực phẩm và cấp đông nên khi nấu nướng sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Thông thường, cô thường mất khoảng 1 tiếng cho việc nấu cả bữa sáng lẫn bữa trưa cho chồng. Thu Trang thường hay làm các món nướng và hấp vì chỉ cần ướp trước rồi cho vào nồi chiên không dầu và nồi hấp điện tử rồi đặt giờ là xong. Trong lúc chợt thịt/ cá chín thì cô sẽ nấu cơm, canh.

Thu Trang và chồng

Thu Trang và chồng hiện đang sống ở Đài Loan. Họ đã yêu đương được 6 năm và kết hôn được 2 năm. Hiện tại Thu Trang đang làm công việc nội trợ toàn thời gian. Chồng cũng giúp cô rất nhiều trong việc chăm sóc con cái và làm việc nhà.

Cùng xem thêm một số hợp cơm của Thu Trang:

Đi làm mà được ăn cơm thế này thì sẽ làm việc năng suất lắm!

Nhìn mà muốn xin ăn ké ghê

Hộp cơm nào cũng đầy màu sắc

Ảnh: NVCC

Theo Đằng Hoài/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/vo-dam-nau-loat-com-hop-cho-chong-mang-di-lam-dan-ong-de-chieu-lam-chi-can-an-ngon-la-vui-roi-22020310123338656.htm

Tags: Cơm hộp  |  đàn ông  |  Thu Trang  |  nấu nướng  |  Đài Loan  |  thời gian  |  dân tình  |  ăn ngon  |  làm việc  |  bữa trưa