Vợ đặt mua online 137 món hàng, chồng quét mã nhận hàng đến mức suy sụp

Quá suy sụp trước nhiệm vụ khó nhằn, người chồng đã khóc than: 'Bây giờ có quá muộn để tôi trả vợ về nơi sản xuất không?'

Mới đây, một người đàn ông đến từ Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) được vợ giao nhiệm vụ nhận 137 món hàng đặt mua online, khi anh ta đến tủ phát hàng tự động để quét mã QR nhận hàng, người chồng chỉ muốn khóc thét vì nhiệm vụ không đơn giản.

Thông qua tủ phát hàng tự động, bạn có thể nhận hàng mà không cần tiếp xúc ở khoảng cách gần với nhân viên giao hàng hay giao dịch viên. Quá trình nhận hàng từ khi nhập mã, thanh toán, mở tủ, lấy hàng chỉ diễn ra trong vài phút, giúp giảm thiểu tối đa thời gian giao dịch cho khách hàng.

Được biết, 137 đơn hàng vợ đặt mua đã được nhân viên giao đến tủ phát hàng tự động cùng một thời điểm. Nếu người chồng muốn mở khóa để nhận hàng, anh phải quét từng mã một.

Anh phải quét từng mã một để nhận hàng.

Anh phải quét từng mã một để nhận hàng.

Sau khi xem các tủ phát hàng tự động lần lượt mở, người chồng muốn nổi đóa vì không biết mất bao lâu để lấy xong 137 món hàng. Ngay cả khi mở hết tủ, anh cũng đối mặt với một thách thức lớn là làm sao vận chuyển nhiều món hàng về tận nhà trong trạng thái nguyên vẹn.

Người chồng muốn nổi đóa vì đợi lấy 137 món hàng.

Người chồng muốn nổi đóa vì đợi lấy 137 món hàng.

Quá suy sụp trước nhiệm vụ khó nhằn, người chồng đã khóc than: 'Bây giờ có quá muộn để tôi trả vợ về nơi sản xuất không? Tại sao phụ nữ nghiện mua sắm đến thế? Tôi không thể nào hiểu nổi'.

Về vấn đề này, cư dân mạng cũng đã bày tỏ quan điểm của mình, nhiều người cho rằng mua hàng online hiện nay quả thực rất tiện lợi, bạn có thể lựa chọn món hàng và kiểu dáng yêu thích mà không cần ra ngoài. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải có chừng mực khi mua hàng online, bởi mua hàng thái quá như người vợ trong bài sẽ khiến người chồng muốn phát rồ.

Một số người bình luận:

'Kiểu này anh ấy quét mã QR đến mức run tay mới nhận xong 137 món hàng của vợ, đúng là người đàn ông số nhọ'.

'Tủ phát hàng tự động nếu lưu hàng lâu hơn dự kiến sẽ tính phí, anh ấy không nhận xong 137 món hàng sẽ trả phí đến sấp mặt đấy'.

'Bạn không bao giờ biết phụ nữ có thể đặt mua bao nhiêu món hàng trên mạng. Bạn muốn trả vợ về nơi sản xuất bây giờ chắc chắn đã quá muộn. Cách tốt nhất là bạn nên mua trực tiếp tủ phát hàng tự động này'.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/vo-dat-mua-online-137-mon-hang-chong-quet-ma-nhan-hang-den-muc-suy-sup-news-2778003.html

Tags: nghiện mua sắm  |  phụ nữ nghiện mua sắm  |  Đặt hàng online  |  mua 137 món hàng online