Vợ kém 20 tuổi xinh đẹp, gợi cảm của Chí Anh

Dù đã là mẹ hai con nhưng Khánh Linh - bà xã của kiện tướng dancesport Chí Anh vẫn sở hữu vẻ xinh đẹp, vóc dáng thon gọn.

Chí Anh kết hôn với vợ kém 20 tuổi vào tháng 9/2016. Chí Anh sinh năm 1978 còn Khánh Linh sinh năm 1998. Cô kết hôn khi mới 18 tuổi.

Sau 5 năm kết hôn, Chí Anh và vợ trẻ đã có với nhau hai thiên thần nhí dễ thương. Mới đây, vợ chồng Chí Anh vừa kỷ niệm 5 năm ngày cưới. 

Bà xã của Chí Anh tên là Khánh Linh sinh năm 1998, là cựu học sinh trường THPT Việt Đức, Hà Nội. Chí Anh từng chia sẻ, anh yêu vợ từ cái nhìn đầu tiên nhưng đã bị Khánh Linh 'phũ', chặn mọi cách liên lạc. Sau 6 tháng 'cưa cẩm', nhờ sự thông minh và tài năng ăn nói của Chí Anh đã khiến Khánh Linh dần mở lòng.

Thời đi học, bên cạnh thành thích học tập nổi bật, vợ trẻ của Chí Anh còn ghi dấu với nhiều hoạt động nghệ thuật như giải nhì cuộc thi 'Got to dance' của trường THPT Việt Đức. Cùng với đó cô cũng nhiều lần được tham gia vào các đoàn đại biểu thanh niên giao lưu văn hoá tại Hong Kong, Ma Cao, Đài Loan (Trung Quốc); Pháp, Thụy Điển... 

Thời điểm mới kết hôn, Khánh Linh từng gặp không ít mâu thuẫn với mẹ chồng. Lý do từng được Chí Anh tiết lộ trên sóng truyền hình: 'Vì mẹ chỉ có một mình tôi nên trong mắt bà tôi là tất cả. Chính vì thế lúc mới cưới, xung khắc mẹ chồng - nàng dâu xảy ra cũng là bình thường. Những lúc như thế tôi là người đứng giữa, dù khó xử như thế nào vẫn phải kiên định lập trường không bênh ai cả mà phải lựa lời nói chuyện với từng người'

Sau 5 năm chung sống, Khánh Linh dường như đã dần hiểu và hòa hợp với mẹ chồng hơn. 

Dù đã là mẹ hai con nhưng Khánh Linh vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn, gợi cảm. 

 Đường cong quyến rũ của bà xã Chí Anh. 

Trong cuộc sống, Khánh Linh khá kín tiếng. 

Giống với Chí Anh, Khánh Linh không chia sẻ quá nhiều về mình từ trước và sau khi kết hôn trên trang cá nhân.

Phóng sự cưới của Chí Anh - Khánh Linh

Phương Linh

Theo Ảnh: FBNV/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/vo-kem-20-tuoi-xinh-dep-goi-cam-cua-chi-anh-775754.html

Tags: Chí Anh  |  Khánh Linh