Vợ làm món canh dưỡng sinh tẩm bổ cho chồng, lập tức bị cấm vào bếp vì nguyên nhân này

Người chồng không thể tin vào những gì mình thấy và cũng tất nhiên không thể ăn bát canh mà vợ nấu

Ngày 28/8 vừa qua, một phụ nữ đến từ Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh chồng không dám thưởng thức món canh bổ dưỡng do vợ nấu. Theo tìm hiểu, món canh người vợ nấu có tạo hình viên thịt giống virus corona với các đầu gai nhọn tua tủa. Người chồng đã săm soi rất lâu khi gắp viên thịt, anh hỏi vợ: 'Đây là canh gì thế?'.

Clip món canh 'đi vào lòng đất' của chị vợ

Người vợ trả lời thắc mắc: 'Đây là canh dưỡng sinh'. Chồng có vẻ không hào hứng với món canh bày ra trước mặt, anh bình phẩm: 'Nhìn khiếp thật'. Vợ liên tục khuyến khích chồng nếm thử món canh, nhưng ngay khoảnh khắc chồng gắp viên thịt lên miệng, anh lại hạ đũa xuống, chống chế bảo rằng: 'Nóng quá'.

Người chồng săm soi tạo hình viên thịt giống virus corona.

Người chồng săm soi tạo hình viên thịt giống virus corona.

Vợ mất kiên nhẫn khi chồng cứ ngần ngại không dám nếm thử, cô gắt gỏng: 'Giống như ăn bữa cơm thôi mà, sao anh chuẩn bị lâu thế? Em có bắt anh làm thơ đâu, nhanh ăn đi'.

Sau cùng, chồng nhất quyết không ăn và đẩy món canh ra xa, anh hỏi: 'Em có ý kiến gì với anh đúng không? Làm món canh như vậy là ám chỉ điều gì?'.

Người vợ buồn bực giải thích: 'Không ám chỉ gì cả, đây là tấm lòng của em mà. Em thấy anh vất vả nên mới làm món này đó chứ'.

Chồng chỉ tay về phía vợ, anh tuyên bố: 'Từ hôm nay trở đi, em không được bước chân vào bếp. Món canh khiến người ta khiếp sợ thế này em ăn một mình đi'.

Video sau khi chia sẻ trên MXH đã khiến cộng đồng mạng 'sởn gai ốc' về món canh dưỡng sinh mà người vợ nấu đặc biệt dành riêng cho chồng. Nhiều người nhận xét viên thịt có tạo hình giống virus corona khiến họ rùng mình, người phụ nữ nhất định có ý muốn chọc ghẹo hoặc thử thách khẩu vị của chồng nên cố tình làm ra món canh kì quái thế này.

Một số người bình luận:

'Đúng là món canh dưỡng sinh khiến người ta rùng mình, người vợ thật quá đáng'.

'Người vợ có khả năng sáng tạo đáng nể đấy, nhưng không phải ai cũng công nhận điều đó'.

'Tôi không biết mục đích thật sự của cô ấy, nhưng có lẽ người vợ đã thành công khi đẩy trọng trách nấu nướng cho chồng'.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/vo-lam-mon-canh-duong-sinh-tam-bo-cho-chong-lap-tuc-bi-cam-vao-bep-vi-nguyen-nhan-nay-news-2757602.html

Tags: hôn nhân gia đình  |  tẩm bổ cho chồng  |  món canh kinh dị  |  món ăn bổ dưỡng cho chồng