Vợ nhờ mua 2kg hàu về làm gỏi, anh chồng vác về mỗi 2 con tuyên bố 'đủ 2kg' khiến chị vợ nổi giận vì khó tin, phải vác chiếc cân ra 'đọ' thì sự thật lại càng bất ngờ

Giao nhiệm vụ chuẩn bị nguyên liệu để buổi tối có hải sản ăn đổi bữa, ai ngờ đâu anh chồng lại mua loại hàu ăn cho sang chứ sao mà no nổi?

Mạng xã hội vừa qua đã có một phen bật cười với một anh chồng bị vợ giận chỉ vì mua hải sản thượng hạng về cho vợ. Chuyện có vẻ vô lý, nhưng lại hoàn toàn là sự thật, khi anh chồng được bà xã giao cho nhiệm vụ mua 2kg hàu về để tối làm gỏi hải sản.

Ảnh:Nam Thế Trân

Ảnh:Nam Thế Trân

Anh chồng nhanh trí ra chợ mua luôn loại hàu to nhất về tưởng được vợ có lời khen ai ngờ đâu lại vô cùng bực bội, chẳng là loại hải sản anh chồng mua tuy có to, có ngon, nhưng mỗi con nặng tới 1kg thì trong đó quá nửa cũng là vỏ, 2kg hàu nhưng chắc chẳng ăn được là bao, bữa ăn tưởng thoải mái nhưng lại rời ngày vào cảnh 'ai ăn ai đừng'.

Sau vụ việc người vợ giận chồng cả một đêm chỉ vì khoản đi chợ vụng, chuyện vợ chồng được chia sẻ một cách vô cùng thú vị đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Nhiều người cho biết lỗi cũng một phần tại người vợ, không nhắc là mua loại gì, về khía cạnh đàn ông đi chợ thì cái gì ngon nhất, to nhất thì mua về cho vợ con chứ họ quan trọng gì tới giá trị.

Ảnh:Nam Thế Trân

Ảnh:Nam Thế Trân

Nhìn con hàu to bằng chiếc dép nhiều người bật cười đùa rằng ông chồng sau khi chế biến xong thì nên để vỏ lại mà bày trong nhà, vừa đẹp lại coi như là một 'dấu ấn' đáng nhớ để lần sau đi chợ không biết gì thì phải biết đường hỏi kỹ kẻo lại 'toang'.

Theo Haley/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-nho-mua-2kg-hau-ve-lam-goi-anh-chong-vac-ve-moi-2-con-tuyen-bo-du-2kg-khien-chi-vo-noi-gian-vi-kho-tin-phai-vac-chiec-can-ra-do-thi-su-that-lai-cang-bat-ngo-162212404175940063.htm