Vợ tăng cân, giảm cân nhanh chóng mà chồng chẳng bận tâm, khi cảnh sát đến nhà mới bàng hoàng biết sự thật về đứa con chào đời chưa kịp thở đã chết

Khi cảnh sát đến, người phụ nữ này vẫn một mực không khai điều gì. Chỉ đến khi họ yêu cầu đưa đi kiểm tra y tế thì cô ta mới thừa nhận tội lỗi.

Ngày 4/5 mới đây, một vụ án mẹ giết con sơ sinh ở thành phố Mykolaiv, miền Nam Ukraine, đã gây rúng động dư luận nước này. Người mẹ nhẫn tâm bóp chết đứa trẻ mới chào đời ngay trong bồn tắm, câu chuyện phía sau bi kịch càng khiến người ta thêm phẫn nộ.

Theo truyền thông Ukraine, bà mẹ tên Oleksandra (28 tuổi) vốn có 5 người con, trong đó có cặp sinh đôi 18 tháng tuổi và 3 đứa lớn hơn lần lượt 6 tuổi, 5 tuổi và 3 tuổi. Sau khi sinh cặp song sinh, cô ta lại bất ngờ mang thai đứa con thứ 6 nhưng không thông báo tin cho bất kỳ ai biết, kể cả chồng.

Oleksandra bị cáo buộc đã bóp cổ con gái mới sinh của cô ấy đến chết ngay sau khi lâm bồn.

Khi thai ngày càng lớn dần, bụng của Oleksandra to ra nhưng chồng của cô không hề hay biết. Anh ta khẳng định không biết vợ mang thai mà chỉ nghĩ cô tăng cân nhanh.

Đến ngày 4/5, Oleksandra chuyển dạ và tự sinh con trong bồn tắm của gia đình. Chỉ vài giây sau khi đứa trẻ lọt lòng mẹ, người phụ nữ này đã nhẫn tâm bóp cổ con đến chết bằng tay không. Sau khi cắt dây rốn, Oleksandra cho xác vào một cái chậu rửa bằng nhựa, phủ lên đó một đống quần áo bẩn và giấu trong phòng tắm, các nhà điều tra cho biết. Mục đích của cô ta là chờ thời cơ thuận lợi sẽ đem xác đi phi tang. 2 ngày sau đó, lợi dụng lúc không có ai ở nhà và xung quanh nhà vắng vẻ, cô ta mang thi thể đứa trẻ đi ném bỏ.

Sự việc xảy ra tại nhà riêng của cô ở thành phố Mykolaiv, miền Nam Ukraine.

Một người hàng xóm tinh ý thấy bụng của Oleksandra nhỏ lại nhanh chóng nên dò hỏi nhưng cô ta không thể giải thích lý do tại sao bụng của cô trở nên phẳng hơn và nhỏ hơn nhiều. Nghi ngờ có chuyện bất thường nên hàng xóm đã báo cảnh sát điều tra.

Đứa bé chết vẫn được giấu trong 2 ngày.

Khi cảnh sát đến, người phụ nữ này vẫn một mực không khai gì. Chỉ đến khi họ yêu cầu đưa Oleksandra đi kiểm tra y tế thì cô ta mới thừa nhận đã tự sinh con, bóp chết con và chỉ nơi vứt xác đứa trẻ.

Người chồng không hay biết việc vợ mang thai.

Một nhân chứng cho biết: 'Cô ta không muốn có đứa bé nên định mang nó ra ngoài và ném nó vào thùng rác sau khi chồng đi làm'.

Kết quả phân tích pháp y cho thấy đứa trẻ đã bị sát hại sau khi chào đời. Andriy Donets, Cảnh sát trưởng thành phố Mykolaiv cho hay: 'Bé gái sinh ra đã chết vì ngạt cơ học. Nó có nghĩa là đứa trẻ đã bị bóp cổ đến chết'.

Sau khi khám nghiệm pháp y, cảnh sát xác nhận rằng bé gái sinh ra còn sống và chết do ngạt cơ học.

Khi cảnh sát điều tra ra chân tướng sự việc, người chồng mới bàng hoàng được biết về đứa con thứ 6 mà vợ đã sinh ra. Không rõ liệu đứa trẻ có phải là con ruột của người đàn ông này.

Một vụ án hình sự về tội giết người có chủ đích hiện đã được khởi tố. Oleksandra sẽ phải đối mặt với án tù 5 năm nếu bị kết tội.

Nguồn: The Sun

Theo L.T/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-tang-can-giam-can-nhanh-chong-ma-chong-chang-ban-tam-khi-canh-sat-den-nha-moi-bang-hoang-biet-su-that-ve-dua-con-chao-doi-chua-kip-tho-da-chet-162210905121607832.htm

Tags: người phụ nữ  |  kiểm tra y tế  |  mẹ giết con  |  rúng động dư luận  |  Người mẹ nhẫn tâm  |  người hàng xóm