Vô tình xem clip trên Facebook, cha mẹ choáng váng khi biết việc làm của nữ giúp việc, hối hận khi đã ngó lơ lời cầu cứu của con trai

Vụ việc khiến cộng đồng vô cùng bức xúc bởi lời nói dối trắng trợn của nữ giúp việc.

Vào năm 2019, tại Singapore đã xảy ra một vụ việc gây chấn động có liên quan đến người giúp việc 24 tuổi và nạn nhân là bé trai 5 tuổi, con của người chủ.

Theo đó, một cậu bé đã nói với cha mẹ về những vết thương ở mặt và sau lưng mình. Đứa trẻ cho hay em đã bị nữ giúp việc ném xuống đất. Tuy nhiên, nữ giúp việc phủ nhận hành vi ngược đãi đứa trẻ và khẳng định rằng bé trai đã tự làm mình bị thương khi lăn lộn trên sân chơi. Lisa, mẹ của đứa trẻ quyết định không tìm hiểu sâu về vụ việc để tránh tình hình căng thẳng. Mặc dù vậy, cô cũng bắt đầu nghi ngờ về nữ giúp việc vì cô này hay đưa con trai mình ra ngoài chơi.

Bé trai 5 tuổi đã bị nữ giúp việc ném xuống dưới đất 2 lần.

2 ngày sau đó, cha của cậu bé tình cờ xem được một đoạn clip trên Facebook và sững sờ khi phát hiện nạn nhân trong đoạn clip rất giống con trai mình. Cô Lisa đã liên hệ với người đăng tải clip để xác minh thời gian và địa điểm xảy ra vụ việc để chắc chắn rằng đó là con trai mình cùng nữ giúp việc trong gia đình.

Được biết, đoạn video được đăng lên nhóm Facebook có tên là 'Chăm sóc trẻ em ở Singapore', sau đó nó được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và giúp gia đình nạn nhân xác minh được vụ việc nữ giúp việc bạo hành con trai mình. Trong đoạn clip có thể thấy, nữ giúp việc bế đứa trẻ lên cao rồi ném mạnh em xuống dưới đất rồi lại bế em lên, sau đó cô này lại cố tình ném cậu bé thêm một lần nữa. Với bằng chứng không thể chối cãi, cuối cùng nữ giúp việc phải cúi đầu nhận tội.

Cô này cho biết, vì cậu bé thường xuyên nghịch ngợm không nghe lời nên mới tìm cách trừng trị đứa trẻ. Cuối cùng, nữ giúp việc người Indonesia bị kết án 8 tháng tù giam. Trong khi đó, cha mẹ nạn nhân có một bài học đáng nhớ và rút kinh nghiệm để thuê giúp việc tốt hơn.

Nguồn: Straitstimes

Theo Diệp Lục/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-tinh-xem-clip-tren-facebook-cha-me-choang-vang-khi-biet-viec-lam-cua-nu-giup-viec-hoi-han-khi-da-ngo-lo-loi-cau-cuu-cua-con-trai-162202510181348327.htm

Tags: nữ giúp việc  |  bạo hành trẻ em