Vợ trẻ dính cả bản sao đăng ký kết hôn lên áo chồng để khỏi 'lạc lối'

Không ai cẩn thận như cô vợ ở Thái Lan khi dính cả bản sao giấy đăng ký kết hôn lên áo của chồng để tránh 'lạc lối'.

Hình ảnh trong đoạn video được quay vào ngày 23/2 tại tỉnh Chonburi của Thái Lan cho thấy, sĩ quan cảnh sát Thonapat Thammawong đi xung quanh phòng làm việc, trong khi bản thân anh và những người đồng nghiệp không ngừng cười. Nguyên nhân là do ngay phía trước ngực áo của anh Thammawong có dán bản sao thu nhỏ của tờ đăng ký kết hôn của anh này.

Trước đó, vợ của sĩ quan Thammawong là cô Nichapa Thammawong (31 tuổi) đã cho thu nhỏ tờ đăng ký kết hôn bằng kích cỡ biển tên tại công sở. Sau đó, cô đã gắn bản sao này lên phía trước ngực áo đồng phục của chồng.

Anh Thammawong cho biết, vợ anh để bản sao giấy đăng ký kết hôn vào chiếc kẹp bảng tên bằng nhựa để cô có thể dễ dàng tháo và đính vào những chiếc áo đồng phục khác của chồng thường mặc khi đi làm.

Ý tưởng của người vợ trẻ được hình thành sau khi cô này biết tin một sĩ quan cảnh sát ở tỉnh bên đã cưới vợ 2 lần. 

'Tôi nghĩ vợ mình lo sợ chồng có tình nhân nên đã chuẩn bị sẵn bản photo thu nhỏ giấy đăng ký kết hôn để đề phòng', anh Thammawong chia sẻ.

Lần đầu tiên anh Thammawong xuất hiện với tờ đăng ký kết hôn thu nhỏ dán trước ngực áo khiến đồng nghiệp không khỏi ngạc nhiên và phì cười. Nhưng theo anh Thammawong, anh không thấy xấu hổ vì chuyện này bởi miễn là mang lại niềm vui và hạnh phúc cho vợ thì anh làm.

'Tôi không cảm thấy phiền. Điều quan trọng là vợ tôi có được sự bình yên trong tâm tưởng, điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy thoải mái hơn', anh Thammawong nhấn mạnh.

Về phần mình, cô vợ của anh cảnh sát tin rằng tờ giấy đăng ký kết hôn sẽ cản bước những cô gái khác ve vãn anh chồng 'đẹp trai' của cô.

'Nhiều cô gái thích những anh chàng mặc đồng phục, bởi họ trông thật đẹp trai và phong độ. Tôi tin chồng mình, nhưng tôi không thể tin tưởng những cô gái khác', cô Nichapa nói.

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/tranh-chong-lac-loi-vo-tre-dinh-ca-to-dang-ky-ket-hon-len-ao-278980.html

Tags: cảnh sát