VsetGroup cầu thị lắng nghe và chủ động thay đổi

Ngày 1/12/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup đã nhận được quyết định xử phạt hành chính về việc thực hiện chưa đúng quy trình chào bán chứng khoán ra công chúng.

Sau khi nhận được quyết định này, cũng như tìm hiểu thêm về các vấn đề mà Ủy ban chứng khoán nhà nước nêu ra, VsetGroup cho biết, hướng tới sự phát triển bền vững, bằng tinh thần cầu thị, VsetGroup hoàn toàn nhận trách nhiệm về sự chưa hoàn thiện này và cần nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng được sự kỳ vọng của các cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực mà mình hoạt động.

VsetGroup cũng bày tỏ lòng biết ơn sự chỉ đạo và hướng dẫn quý báu từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước dành cho VsetGroup trong lần này. 'Với tinh thần luôn lắng nghe để hoàn thiện mình, chúng tôi xin chân thành rút kinh nghiệm và gửi lời cảm ơn tới Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã chỉ ra những điều chưa hoàn thiện trong quy trình chào bán chứng khoán cũng như hướng dẫn chúng tôi thực hiện đúng các quy định của luật về việc phát hành chứng khoán ra công chúng' – VsetGroup khẳng định.

VsetGroup cũng gửi lời xin lỗi các Nhà đầu tư vì những thiếu sót lần này, đồng thời ghi nhận, rút kinh nghiệm và không ngừng hoàn thiện để xây dựng và phát triển thị trường, khẳng định năng lực phát triển toàn diện, minh bạch và bền vững của Tập đoàn.

Theo Công thương Link Gốc:           Copy Link
https://congthuong.vn/vsetgroup-ca-u-thi-la-ng-nghe-va-chu-do-ng-thay-do-i-168567.html

Tags: vsetgroup

netRADIO     netTV