Vụ Bưu chính của Bộ TT&TT có 2 cán bộ tập sự Phó Vụ trưởng

Bộ TT&TT vừa công bố và trao các quyết định công nhận tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính với 2 cán bộ của Vụ này là các ông Dương Tôn Bảo, Lê Văn Chung.

Theo thông tin từ Bộ TT&TT, chiều ngày 26/1, tại Hà Nội, đã diễn ra hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ của Bộ TT&TT.

Tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đã trao các quyết định công nhận tập sự phó Vụ trưởng đối với 3 cán bộ của Vụ Tổ chức cán bộ và Vụ Bưu chính.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn trao quyết định cho ông Dương Tôn Bảo (Ảnh: Đức Huy)

Cụ thể, Quyết định 68 ngày 19/1/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT công nhận tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính đối với ông Dương Tôn Bảo, chuyên viên Vụ Bưu chính, Bộ TT&TT. Và tại Quyết định 69 ngày 19/1/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT, ông Lê Văn Chung, chuyên viên chính Vụ Bưu chính được công nhận tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính, Bộ TT&TT.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn trao quyết định cho ông Lê Văn Chung (Ảnh: Đức Huy)

Tại Quyết định 59 được Bộ trưởng Bộ TT&TT ký ngày ngày 19/1/2022, bà Vũ Thị Là, chuyên viên chính của Vụ Tổ chức cán bộ được công nhận tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TT&TT.

Bà Vũ Thị Là nhận quyết định tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TT&TT (Ảnh: Đức Huy)

Cả 3 quyết định công nhận tập sự Phó Vụ trưởng các vụ: Bưu chính, Tổ chức cán bộ của Bộ TT&TT đều có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký (ngày 19/1/2022).

Chúc mừng 3 cán bộ được công nhận tập sự Phó Vụ trưởng, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đánh giá cao những nỗ lực của các cán bộ được nhận quyết định trong thời gian vừa qua và bày tỏ sự tin tưởng mọi người sẽ tiếp tục phấn đấu, đạt được những kết quả công tác tốt trong thời gian tới.

Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn yêu cầu các đơn vị cũng như các cán bộ mới được nhận quyết định cần bắt tay thực hiện ngay các kế hoạch cũng như chiến lược phát triển của ngành, lĩnh vực được giao. Bên cạnh đó, mỗi người cần thực hiện tốt chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, đó là mỗi tháng hoàn thành 1 việc nhỏ, mỗi quý hoàn thành 1 việc vừa và mỗi năm hoàn thành 1 việc lớn có ý nghĩa đối với đất nước cũng như lĩnh vực của mình.

Tại hội nghị, các cán bộ được công nhận tập sự Phó Vụ trưởng cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

Theo Vân Anh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/vu-buu-chinh-cua-bo-tt-tt-co-2-can-bo-tap-su-pho-vu-truong-812013.html

Tags: Bộ TT&TT  |