Vũ Đức Tùng không thể ra sân trong trận gặp đội tuyển futsal Nga

Ngày 21/9, tuyển thủ futsal Việt Nam Vũ Đức Tùng đã được đưa đi chụp phim và xác định rõ mức độ chấn thương. Theo đánh giá của bác sĩ đội tuyển, Đức Tùng sẽ chưa thể ra sân ở trận đấu vòng 1/8 gặp đội tuyển futsal Nga.

Đức Tùng được đưa đi chụp phim để xác định mức độ chấn thương. (Ảnh: VFF)

Chuẩn bị cho trận đấu với Đương kim á quân Futsal World Cup đội tuyển futsal Nga, sau một ngày được giảm tải khối lượng, các chàng trai áo đỏ sẽ có buổi tập vào tối nay (21/9) ở thủ đô Vilnius. Đội tuyển futsal Việt Nam đang tính đến phương án rèn kỹ lối chơi phòng ngự phản công để đối đầu với đội tuyển futsal Nga.

Cách đây 5 năm, đội tuyển futsal Việt Nam đã thua Nga với tỷ số 0-7 ở vòng 1/8, nên Văn Vũ cùng với các đồng đội ít nhiều đã có kinh nghiệm, sự am hiểu về lối chơi của đội bóng Á quân thế giới này.

Liên quan đến tình hình chấn thương của cầu thủ Vũ Đức Tùng, ngay sau khi đến Vilnius, Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã liên hệ với cơ sở y tế chất lượng cao để đưa Đức Tùng đến chụp phim nhằm đánh giá chính xác mức độ chấn thương. Đức Tùng bị tổn thương vùng đầu gối chân phải sau pha va chạm mạnh với cầu thủ Cộng hòa Czech và bất đắc dĩ rời sân giữa chừng.

Trong sáng nay, 21/9, phía bệnh viên tại Vilnius sẽ có báo cáo cụ thể về kết quả chụp phim chấn thương Đức Tùng. Hiện nay, Đức Tùng đi lại rất khó khăn và phải nhờ đồng đội hoặc trợ lý dìu đi. Phần đầu gối của anh bị đau, không thể tự đi lại và các bác sĩ đội tuyển xác nhận anh sẽ không thể ra sân thi đấu vào ngày mai.

Theo kế hoạch, sau khi nhận được kết luận cuối cùng của bác sĩ bệnh viện tại Vilnius, Đức Tùng sẽ có hướng điều trị. Ngay sau khi Đức Tùng gặp chấn thương, Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã đánh giá cao nỗ lực, tinh thần thi đấu và động viên cầu thủ người Hải Dương vững tâm điều trị, đồng thời khẳng định các đồng đội sẽ gánh vác vai trò pivot của đội tuyển khi đối đầu với đội tuyển futsal Nga.

Theo ML/Nhân dân Link Gốc:           Copy Link
http://www.nhandan.com.vn/bong-da-viet-nam/vu-duc-tung-khong-the-ra-san-trong-tran-gap-doi-tuyen-futsal-nga-665945/

Tags: Đức Tùng  |  Việt Nam  |  Trần Anh Tú  |  VFF Chuẩn  |  Futsal World  |  Văn Vũ  |  Vũ Đức Tùng  |  Hải Dương