Thầy giáo bị tố gạ tình nữ sinh

Vụ GV gạ nữ sinh 'vào khách sạn' mới cho qua môn: Website nhà trường bất ngờ không thể truy cập

Giữa lúc loạt ảnh chụp lại màn hình đoạn hội thoại gạ gẫm được cho là của giảng viên tên M. trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp (Hà Nội) và nữ sinh năm cuối đang gây xôn xao dư luận thì bất ngờ website của nhà trường không thể truy cập được.

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao trước một đoạn tin nhắn Zalo ghi lại cuộc trò chuyện được cho là giữa giảng viên (có tên là M.) với một nữ sinh năm cuối được cho là học khoa Kế Toán ở trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Theo như những đoạn tin nhắn được lan truyền, nữ sinh H. hi vọng sẽ được thầy giáo tạo điều qua môn vì chỉ còn đúng môn thầy M. dạy là sẽ ra được trường. Tuy nhiên, thầy giáo này lại nhắn với nội dung: 'Nếu em đồng ý một cách tự nguyện thì tối ngày kia gặp thầy ở phòng... khách sạn... ở Bạch Mai'.

Thầy giáo M. này còn khẳng định sẽ giữ kín chuyện: 'Nếu em không muốn thầy cũng không ép. Thầy không thích ép buộc ai cả, mọi thứ nó đến từ 2 phía. Sau khi gặp thầy đảm bảo rằng kỳ này em không cần phải lo gì cả'.

Nữ sinh nhắn tin mong muốn thầy giáo tạo điều kiện để qua môn.

Nữ sinh nhắn tin mong muốn thầy giáo tạo điều kiện để qua môn.

Vụ GV gạ nữ sinh 'vào khách sạn' mới cho qua môn: Website nhà trường bất ngờ không thể truy cập 1

Thầy giáo hẹn gặp ở quán cafe rồi gạ gẫm nữ sinh vào khách sạn, còn gửi hẳn số phòng.

Thầy giáo hẹn gặp ở quán cafe rồi gạ gẫm nữ sinh vào khách sạn, còn gửi hẳn số phòng.

Trong khi sự việc chưa ngã ngũ thì sáng ngày 28/7, nhiều dân mạng và sinh viên đã tinh ý phát hiện ra trang web chính của trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội (có đường link unite.edu.vn) báo lỗi, không thể truy cập được.

Trang Facebook của trường với hơn 82.000 người theo dõi vẫn có thể truy cập và hoạt động bình thường. Đến đầu giờ chiều, trang web này mới có thể truy cập lại.

Website của nhà trường bất ngờ không thể truy cập trong sáng 28/10.

Website của nhà trường bất ngờ không thể truy cập trong sáng 28/10.

Trong tối ngày 27/10, trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp đã chính thức lên tiếng về vụ việc trên trang fanpage chính thức.

Theo đó trường cho biết vụ việc làm ảnh hưởng đến uy tín giữa nhà trường và cá nhân giảng viên. Hiện tại, nhà trường đã cho thầy tạm dừng việc giảng dạy để điều tra, làm rõ. Nhà trường sẽ công khai các kết luận của cơ quan chức năng sau khi có kết quả điều tra.

Nhà trường thông báo về sự việc trên trang Fanpage.

Nhà trường thông báo về sự việc trên trang Fanpage.

Thầy M. cũng đã gửi văn bản tường trình về sự việc. Trong đó bước đầu, thầy M. khẳng định không có sự việc trên và nội dung tin nhắn là giả mạo. Song trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp cũng cho biết sẽ gửi cho phía công an xác minh chính xác sự việc.

Đại diện trường cũng cho biết đã liên hệ với 17 sinh viên năm cuối tên H. của khoa nhưng tất cả đều cùng khẳng định không hề liên quan đến loạt tin nhắn trên.

Được biết, thầy M. đã công tác gần 20 năm tại trường. Suốt quá trình công tác, thầy chưa từng vi phạm các quy định hay có các vụ việc nhạy cảm nêu trên.

Theo Ngân Doanh (Tổng hợp)/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/vu-gv-ga-nu-sinh-vao-khach-san-moi-cho-qua-mon-website-nha-truong-bat-ngo-khong-the-truy-cap-news-2804499.html

Tags: thầy giáo gạ gẫm nữ sinh  |  gạ tình nữ sinh  |  gạ gẫm sinh viên vào khách sạn để qua môn