Vụ U50 bán dâm trong nhà nghỉ ở Gia Lai: Chân dung 'tú ông' 76 tuổi được hưởng 50.000 đồng

Liên quan vụ U50 bán dâm trong nhà nghỉ không cửa ở Gia Lai, 'tú ông' 76 tuổi đang bị tạm giữ được đánh giá là người sống khép kín, ít cởi mở. Bề ngoài 'tú ông' này ăn mặc giản dị hiền lành.

Ngày 19/1, Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai cho biết đã bắt giữ ông Nguyễn Văn Ngạn (76 tuổi, chủ nhà nghỉ G9, huyện Chư Prông) để điều tra về hành vi 'môi giới mại dâm'.

Ông Ngạn làm quản lý tại nhà nghỉ G9 ở tổ 1, thị trấn Chư Prông.

Chia sẻ với PV báo Đất Việt, đại diện tổ 1, thị trấn Chư Prông cho biết: 'Ông Ngạn khá lớn tuổi, là người ở địa phương khác nhưng làm quản lý ở nhà nghỉ này đã lâu. Trước đó nhà nghỉ này là quán karaoke, hoạt động được một thời gian thì quán nghỉ và chuyển sang hình thức kinh doanh nhà nghỉ. Hoạt động được ít lâu sau đó quán lại tiếp tục nghỉ và mới hoạt động trở lại thì xảy ra sự việc này.

Cơ sở nhà nghỉ này chỉ là căn nhà cấp 4 nhỏ, chủ nhà nghỉ thuê lại của một người khác và thuê ông Ngạn về quản lý. Sống trên địa bàn đã lâu nhưng ông Ngạn sống khép kín, ít cởi mở hay giao tiếp với mọi người. Nhìn bề ngoài ông chân chất như nông dân, ăn mặc giản dị hiền lành chứ không giống người có nhiều tiền'.

Chân dung 'tú ông' 76 tuổi ở Gia Lai. Ảnh: Báo Đất Việt

Chân dung 'tú ông' 76 tuổi ở Gia Lai. Ảnh: Báo Đất Việt

Theo đại diện tổ 1, cơ sở nhà nghỉ này không sang trọng và ít khách tới nghỉ ngơi. Nhà nghỉ bên ngoài không có cửa, giống như nhà để hoang bởi bên trong cũng không được sạch sẽ lắm. Cơ sở này như một chỗ để gái bán dâm đến hành sự với khách rồi đi luôn. Buổi tối họ bật điện lên là xong.

Đại diện tổ 1 cũng tiết lộ, thời gian trước đó đoàn kiểm tra của phường cũng xuống nhà nghỉ kiểm tra nhưng không phát hiện sự việc bất thường. Lúc đó quản lý nhà nghỉ cho biết quán không hoạt động nên cũng không có sổ sách, ông Ngạn chỉ ở đó trông coi.

Theo báo Người Lao động, tối 14/1, có 2 nam thanh niên trú tại huyện Chư Prông và TP. Pleiku đến thuê nhà nghỉ và ngỏ ý với Ngạn muốn tìm người mua dâm.

Sau đó, ông Ngạn đã liên hệ với 2 gái bán dâm là N.T.L. (SN 1985, trú tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) và N.T.H. (SN 1974, trú tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) đang tạm trú ở 1 quán cà phê thuộc tổ 3, thị trấn Chư Prông.

L. và H. đồng ý bán dâm với giá 400 ngàn đồng/lần/người và mỗi người sẽ trích lại cho ông Ngạn 50 nghìn đồng.

Khoảng 21h cùng ngày, khi 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý.

Theo Hoàng Yên (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/vu-u50-ban-dam-trong-nha-nghi-khong-cua-o-gia-lai-chan-dung-tu-ong-76-tuoi-duoc-huong-50000-dong-a353275.html

Tags: bán dâm  |  tú ông  |  nhà nghỉ  |  Gia Lai  |  môi giới mại dâm