Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn

Vụ bé 2 tuổi tử vong bất thường: Người dân thấy gì?

Khi phát hiện thi thể cháu H dưới suối, người dân thấy trên người cháu bị dính nhiều rác, cây cỏ, chưa có dấu hiệu bị phân hủy.

Vụ việc bé trai L.G.H (2 tuổi, ngụ ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) được phát hiện tử vong sau 5 ngày mất tích khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Kể lại thời điểm phát hiện thi thể bé trai, ngày 22/10, trao đổi với PV, đại diện ấp Tân Định cho biết, lúc đó có một người trong đội tìm kiếm nhìn thấy cánh tay bé trai hơi nhô lên, khi lại gần, người này thấy trên người bé bị dính nhiều rác, cây cỏ.

'Thi thể cháu lúc đó chỉ hơi có mùi nhưng chưa có dấu hiệu bị phân hủy. Trên người cháu vẫn mặc bộ quần áo như trước khi cháu mất tích. Người dân địa phương chúng tôi ai cũng bất ngờ vì ở con suối này rất ít khi có người qua lại.

Hơn nữa, đường đi từ nhà cháu bé ra khu vực suối này cũng khó đi, người lớn ra đây cũng ít, huống chi một cháu bé 2 tuổi', vị đại diện ấp Tân Định cho biết.

Dòng chia sẻ của mẹ bé H. trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi xót xa

Dòng chia sẻ của mẹ bé H. trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi xót xa

Theo vị đại diện này, con suối nơi phát hiện thi thể bé H nằm cạnh một khu vườn cao su. Hôm bé H mất tích, gia đình tìm kiếm thì phát hiện đồ chơi của cháu rơi ở giữa vườn.

Về việc này, cùng ngày, một lãnh đạo UBND huyện Dầu Tiếng cho biết, hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Được biết, hiện tại gia đình bé đã lo liệu xong tang lễ cho bé. Chị A.N (mẹ bé H) đã thay tấm hình đại diện bằng hình ảnh bé H đang ngồi chơi đồ chơi kèm dòng chia sẻ: 'Cứ ngỡ là giấc mơ hoá ra khi tỉnh giấc lại là thật. Mẹ yêu con biết mấy sao con vội bỏ mẹ vậy con'.

Còn anh L.G.Đ (bố cháu H) đã gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã hỗ trợ tìm kiếm trong nhiều ngày qua.

Anh Đ viết: 'Cảm ơn mọi người mấy ngày qua đã cố gắng tìm kiếm cháu. Con về với gia đình rồi, giờ chỉ cầu mong về bên kia thế giới được sung sướng bình yên, mọi người vẫn luôn nhớ, luôn yêu thương con. Kiếp này sống với ba mẹ, con đã chịu khổ nhiều rồi. Ba xin lỗi con trai'.

Theo Thùy Dung/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/vu-be-2-tuoi-tu-vong-bat-thuong-nguoi-dan-thay-gi-3440931/

Tags: vụ bé 2 tuổi tử vong bất thường  |  bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn  |  tin tức bé trai 2 tuổi ở bình dương