Vũ công Phạm Lịch bất ngờ lên xe hoa sau hơn 3 năm tố rocker Phạm Anh Khoa 'gạ tình'

Trên trang cá nhân, vũ công Phạm Lịch bất ngờ công khai đã lên xe hoa cùng bạn trai Toàn Trung sau thời gian hẹn hò khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Phạm Lịch là một trong những vũ công, biên đạo tài năng, nổi tiếng của showbiz Việt. Cô cũng được nhiều khán giả biết đến sau vụ lùm xùm 'tố cáo' rocker Phạm Anh Khoa gạ tình mình tại nhà riêng hồi tháng 5/2018. Sau lùm xùm, Phạm Lịch từng chia sẻ bản thân e dè đàn ông, chưa dám yêu ai. Mãi đến năm 2019, cô mới có bạn trai mới nhưng giấu danh tính và hình ảnh 'nửa kia'.

Đến ngày 15/12/2020, cô và bạn trai kỷ niệm 2 năm ngày yêu tại một nhà hàng. Sau bữa ăn, 'nửa kia' của cô bất ngờ quỳ xuống và cầu hôn cô. 'Tôi vui và hạnh phúc khi bất ngờ được bạn trai cầu hôn. Tôi đồng ý vì cảm nhận được tình yêu, sự chân thành trong quyết định cầu hôn của anh. Cả hai đã trải qua hai năm gắn bó với nhiều kỷ niệm', Phạm Lịch chia sẻ.

Phạm Lịch và bạn trai Toàn Trung có khoảng thời gian yêu đương mặn nồng.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Phạm Lịch bất ngờ công khai hình ảnh lên xe hoa cùng bạn trai. Được biết, chồng của vũ công tên Nguyễn Toàn Trung, sinh năm 1990. Anh hiện sống và làm việc tại Hà Nội. Nhiều người hâm mộ khen ngợi Toàn Trung điển trai, cá tính, xứng đôi với dancer 9X.

Trong ngày đặc biệt này, Phạm Lịch hạnh phúc chia sẻ: 'Chạy không thoát. Vì câu cửa miệng của Nguyễn Toàn Trung: 'Em đừng hòng thoát khỏi anh'. Giờ được đem về rồi. Mong lời chúc phúc từ tất cả mọi người. Cũng như xin lỗi bạn bè gần xa, vì tình hình dịch cũng như xa xôi nên chỉ gói gọn trong bữa tiệc gia đình. Không thể mời mọi người cùng tham dự. Hi vọng tình hình ổn định, để cùng chia vui với tất cả mọi người. Dạ vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ. Show gia đình vẫn nhận bình thường ạ'.

Phạm Lịch và chồng đã về chung một nhà sau thời gian hẹn hò.

Theo vũ công chia sẻ vì tình hình dịch bệnh nên cả hai chỉ tổ chức đơn giản bên gia đình và bạn bè thân thiết nhất.

Nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến Phạm Lịch.

Trong mắt Phạm Lịch, ông xã là người sống tình cảm, chân thành. Anh quan tâm và biết cách vun đắp mối quan hệ với cô. 'Về mặt công việc, tôi và anh Trung chưa tìm được nhiều điểm chung. Nhưng về cuộc sống, tôi thấy bình yên vì anh sống tình cảm, biết lắng nghe và luôn thấu hiểu. Tôi cảm thấy mình có thể tâm sự được mọi chuyện với người yêu, điều mà tôi thấy quan trọng trong mối quan hệ', vũ công chia sẻ.

Phạm Lịch sinh năm 1990 là vũ công ở TP.HCM. Cô được khán giả biết đến khi tham gia So you think you can dance. Năm 2020, cô lấn sân sang con đường ca hát. Gần đây, Phạm Lịch góp mặt trong gameshow Gương mặt thân quen.

Theo Mai Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vu-cong-pham-lich-bat-ngo-len-xe-hoa-sau-hon-3-nam-to-rocker-pham-anh-khoa-ga-tinh-107340.html

Tags: Phạm Anh Khoa  |  Vũ Công  |  phạm lịch  |  sao Việt  |