Vũ công ba lê Carol Drpic trở thành tân Hoa hậu thế giới Chile 2021

Carol Drpic đã vượt qua 15 người đẹp để trở thành tân Hoa hậu thế giới Chile 2021. Cô sẽ đại diện cho quốc gia tại cuộc thi Miss World 2021 tổ chức ở Puerto Rico vào tháng 11 tới.

BTC Miss Chile giới thiệu về tân Hoa hậu: 'Sau một ngày cuối tuần đẹp trời, các ứng cử viên của chúng tôi đã cống hiến hết mình! Chúng tôi rất tự hào được giới thiệu Hoa hậu Thế giới Chile 2021 – Carol Drpic'.

Buổi lễ trao vương miện Miss World Chile 2021 cho người đẹp Carol Drpic diễn ra ấm cúng và kín đáo ở khách sạn DoubleTree by Hilton tại Santiago, Chile.

Việc bổ nhiệm Carol Drpic - cô gái đang là thí sinh trong top 16 Hoa hậu Chile 2021 - được tham gia Miss World 2021 khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Thông thường, nếu sát lịch thi quốc tế, đơn vị quốc gia chưa tìm ra đại diện chinh chiến, họ sẽ cử á hậu hoặc cô gái vào top 5 năm ngoái, chứ chưa có tiền lệ gửi thí sinh vẫn đang thi như năm nay.

Carol Drpic - cô gái đang là thí sinh trong top 16 Hoa hậu Chile 2021 - được bổ nhiệm tham gia Miss World 2021. 15 cô gái còn lại của cuộc thi phải tiếp tục tranh tài để giành suất thi Miss World năm sau.

Lý giải về điều này, tổ chức Miss Chile Mundo nói rằng họ chọn Drpic dựa trên thành tích trong các hoạt động diễn ra vào cuối tuần trước và các dự án xã hội.

Trên trang cá nhân Tân hoa hậu chia sẻ: 'Tôi tin vào sự chuẩn bị tốt sẽ giúp bản thân đạt kết quả xứng đáng'.

Carol Drpic năm nay 21 tuổi, là sinh viên ngành Kinesiology (cơ thể động học) kiêm vũ công múa ballet chuyên nghiệp đến từ thành phố Punta Arenas.

Carol Drpic sở hữu gương mặt xinh đẹp và chiều cao ấn tượng 1m75. Drpic còn được nhận xét ngoại hình có nét tương đồng với Janick Maceta - Á hậu Hoàn vũ 2020 người Peru.

Hiện cô đang điều hành một dự án nhân ái mang tên 'Heart Australes', là một hiệp hội có sự tham gia của nhiều thanh niên và trẻ em nhằm giúp đỡ những người lớn tuổi.

Carol Drpic sẽ có khoảng 5 tháng để trau dồi kỹ năng, chuẩn bị trang phục và hoàn thành dự án Hoa hậu nhân ái trước khi đến Puerto Rico tham gia Hoa hậu Thế giới lần thứ 70.

Theo Duy Chung/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/vu-cong-ba-le-carol-drpic-tro-thanh-tan-hoa-hau-the-gioi-chile-2021-post147562.html

Tags: Vũ công ba lê Carol Drpic  |  Hoa hậu thế giới Chile 2021