Vụ nữ sinh lớp 7 bị nam thanh niên tát liên tiếp vào mặt: Nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm

Công an huyện Bá Thước (Thanh Hóa) đã vào cuộc, điều tra vụ nữ sinh bị tát, quỳ gối giữa sân trường gây xôn xao mạng xã hội.

Theo đó, vụ việc được xác định xảy ra vào đầu giờ chiều 13/9 tại tại Trường THCS Lương Trung (huyện Bá Thước, Thanh Hóa).

Nữ sinh bị tát và bắt quỳ gối là em Cao Thị Thu Tr. (học sinh lớp 7A), Trường THCS Lương Trung (huyện Bá Thước). Em Tr. Bị nam thanh niên tên  B.H.N (SN 2003, thường trú tại thôn Trung Thành, xã Lương Trung huyện Bá Thước) và em họ là Bùi P.T. (lớp 7B).

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Sau khi điều tra, công an huyện Bá Thước xác định nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn tình cảm giữa 2 học sinh và nhận định không có dấu hiệu tội phạm.

Đại diện Phòng GD&ĐT huyện Bá Thước – ông Hà Tự Nhiên cho hay sau quá trình làm việc với trường học, phòng GD&ĐT chỉ đạo làm rõ trách nhiệm những người liên quan đồng thời đề nghị giáo viên chủ nhiệm, bảo vệ nhà trường làm bản tường trình và bản kiểm điểm cụ thể để có hình thức xử lý theo quy định.

‘Chúng tôi cũng đã tổ chức thăm hỏi gia đình em Cao Thị Thu Tr. (nữ sinh bị đánh). Được biết, bố của hai em này là bạn thân của nhau, vì bố của Tr. đang làm ăn ở Bắc Ninh nên hai bên đã gọi điện xin lỗi và giảng hòa' – ông Nhiên cho hay.

Vụ nữ sinh lớp 7 bị nam thanh niên tát liên tiếp vào mặt: Nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm 1

Trước đó vào ngày 14/9, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị một thanh niên tát liên tiếp vào mặt rồi bắt quỳ gây xôn xao.

Nam thanh niên sau đó còn gọi em gái mình vào tát nữ sinh tên Tr. giữa sân trường.

 

Theo Trọng Huy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/vu-nu-sinh-lop-7-bi-nam-thanh-nien-tat-lien-tiep-vao-mat-nguyen-nhan-do-mau-thuan-tinh-cam-news-2771429.html

Tags: bạo lực học đường  |  nữ sinh bị tát  |  nữ sinh bị quỳ gối giữa sân  |  Thanh Hóa  |  Trường THCS Lương Trung