Vụ nữ sinh rơi chung cư tử vong ở Hà Nội: Nhân chứng kể lại giây phút thương tâm

Vào khoảng 6h30 sáng nay, một số người nghe thấy tiếng động lớn phát ra ở gần mái của cửa hàng ăn uống nằm cạnh tòa chung cư CT2A.

Một vị cán bộ công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, sáng 9/3 đơn vị có nhận được thông tin về vụ việc một nữ sinh rơi từ tầng 9 của chung cư CT2 xuống tử vong.

Một số người dân sống gần chung cư CT2A bàn tán về sự việc.

Được biết, nạn nhân sinh năm 2005 và là học sinh lớp 10 một trường THPT trên địa bàn quận Nam Từ Liêm. Vụ việc xảy ra tại chung cư CT2A nằm ở khu vực ngã 3 Lưu Hữu Phước - Lê Đức Thọ (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội)

Theo nhân chứng ở gần toà nhà cho biết, vào khoảng 6h30 sáng nay, một số người nghe thấy tiếng động lớn phát ra ở gần mái của cửa hàng ăn uống nằm cạnh tòa chung cư CT2A.

Sau đó, một số người hô hoán có người rơi từ trên cao xuống nên bảo vệ tới kiểm tra thì phát hiện một thiếu nữ nằm bất động ở khu vực tầng 2 của tòa nhà nên nhanh chóng báo công an.

Sau khi xảy ra sự việc, công an phường tiến hành bảo vệ hiện trường, cùng với lực lượng phòng cháy chữa cháy đưa thi thể nữ sinh từ lan can tầng 2 xuống dưới và điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo K.N (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/vu-nu-sinh-roi-chung-cu-tu-vong-o-ha-noi-nhan-chung-ke-lai-giay-phut-thuong-tam-20210309145937507.htm

Tags: học sinh lớp 10  |  nằm bất động