Vụ vợ chồng bị sát hại ở TPHCM: Nguyên nhân là do mâu thuẫn trong chuyện làm ăn?

Theo người nhà nạn nhân, chị M. vốn chỉ có quan hệ làm ăn với hung thủ nhưng liên tục bị kẻ thủ ác quấy rối cả gia đình.

Chuyện chị M. ngoại tình với hung thủ là không chính xác

Sáng 11/10, chia sẻ trên Dân trí, anh T.T. (22 tuổi, người thân nạn nhân) cho biết, thông tin chị M. ngoại tình dẫn đến cả gia đình bị sát hại, đang được lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác.

Anh Giang kể lại giây phút cầm ghế ngăn cản hung thủ.

Anh Giang kể lại giây phút cầm ghế ngăn cản hung thủ.

Theo anh T., đối tượng Quang và chị M. có mối quan hệ làm ăn từ năm 2019. Sau khi 2 người không còn hợp tác, Quang liên tục tìm đủ mọi cách để quấy phá gia đình chị M. Anh T. còn cho biết thêm là gia đình chị M. rất mệt mỏi vì liên tục bị Quang gọi điện quậy phá gần 2 năm nay. Trước khi ra tay, Quang theo dõi gia đình chị M. khoảng một tuần. Con gái chị M. đang sốc vì thông tin không chính xác lan truyền trên mạng xã hội.

Được biết, chị M. làm nghề may, anh H. làm nhân viên cho một siêu thị. Người con gái lớn 22 tuổi đang làm nhân viên của một công ty, còn con trai 9 tuổi học lớp 3. Gia đình chị M. dọn về khu vực trên sinh sống được vài năm nay.

Dân phải dùng ghế và thang tre chặn hung thủ chờ công an đến bắt

Anh Giang (49 tuổi), một người hàng xóm của cặp vợ chồng nạn nhân kể, tối 9/10, khi đang nằm trong nhà, anh nghe tiếng kêu cứu, la hét thất thanh phát ra từ nhà hàng xóm nên chạy ra kiểm tra. Đến nơi, anh Giang thấy vợ chồng chị M. đang bị một người đàn ông dùng dao, gậy bóng chày tấn công, người bê bết máu. Do đi tay không nên anh chạy về nhà cầm chiếc ghế rồi chạy sang đập vào hung thủ để giải thoát cho người chồng. Lúc này, mấy thanh niên trong xóm mang theo gậy gộc chạy đến hỗ trợ.

Khu vực ghế đá kẻ thủ ác ngồi để theo dõi gia đình chị M. trước khi gây án.

Khu vực ghế đá kẻ thủ ác ngồi để theo dõi gia đình chị M. trước khi gây án.

Còn anh N.V.P. (38 tuổi) cầm thang tre chạy sang ném thẳng vào người hung thủ để tước hung khí. Sau đó, người dân cùng nhau hỗ trợ ngăn không cho kẻ thủ ác lọt ra ngoài chờ công an đến bắt. Tuy nhiên, lúc này hung thủ yêu cầu: 'Tôi giết người nên tôi xác định chết rồi, mấy anh mở cửa cho tôi ra ngoài rồi giết tôi cũng được'.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 9/10, Quang thủ sẵn một con dao Thái Lan loại nhỏ đến nhà chị M. rồi mở cửa đi vào. Khi đến nơi, thấy vợ chồng chị M. đang ở trong nhà cùng con trai nhỏ ăn cơm, Quang xông vào to tiếng rồi rút dao tấn công, đâm chết cả hai vợ chồng chị M. Lúc này con trai chị M. được người dân đưa đi chỗ khác để đảm bảo an toàn.

Theo TA (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/vu-vo-chong-bi-sat-hai-o-tphcm-nguyen-nhan-la-do-mau-thuan-trong-chuyen-lam-an-172211011160325702.htm

Tags: Anh Giang  |  Anh T  |  Giang 49  |  Thái Lan

netRADIO     netTV