Vừa đến Quy Nhơn, vận động viên phải quay về vì giải vô địch bóng ném bị hoãn

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên giải vô địch bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2021 dự kiến sẽ tổ chức từ ngày 10 đến 18-5 tại bãi biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã bị hoãn.

Sáng 5-5, Sở VH-TT tỉnh Bình Định cho biết trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở một số tỉnh, thành trong cả nước, đơn vị này đã tham mưu và được UBND tỉnh Bình Định, Tổng cục TDTT cho hoãn tổ chức giải vô địch bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2021.

Bãi biển Quy Nhơn, nơi dự kiến tổ chức giải vô địch bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2021

Theo kế hoạch, giải vô địch bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 18-5 tại bãi biển đường Xuân Diệu, TP Quy Nhơn. Giải thu hút 5 đội bóng nam và 4 đội bóng nữ tham gia. Trong đó, chủ nhà Bình Định chỉ góp mặt ở nội dung nữ.

Trước đó, sáng 4-5, các đội bóng ném của Hà Nội và TP HCM đã đến TP Quy Nhơn để làm quen với điểu kiện thi đấu, chuẩn bị tham dự giải. Tuy nhiên, vì giải bị hoãn nên các đội bóng ném quay về.

Theo Đức Anh/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/the-thao/vua-den-quy-nhon-van-dong-vien-phai-quay-ve-vi-giai-vo-dich-bong-nem-bi-hoan-20210505083511698.htm

Tags: Vận động viên  |  bãi biển Quy Nhơn  |  diễn biến phức tạp  |  UBND tỉnh Bình Định  |  Tổng cục TDTT  |  giải vô địch