Vừa được khen thân hình gợi cảm, Lưu Diệc Phi lại để lộ gương mặt già dù đã photoshop kỹ càng

Mang danh 'thần tiên tỷ tỷ' của showbiz Hoa ngữ nhưng dường như Lưu Diệc Phi ngày càng đánh mất phong độ nhan sắc khi lên tạp chí mà vẫn bị chê già.

Mới đây, tạp chí The Hollywood Reporter của Mỹ đã tung ra bộ ảnh của Lưu Diệc Phi và nữ đạo diễn nổi tiếng Niki Caro.

Xuất hiện trên tạp chí nổi tiếng với concept chụp ảnh công phu nhưng đáng tiếc là lần này Lưu Diệc Phi lại gây tranh cãi lớn vì nhan sắc xuống dốc thấy rõ.

Nếu như khán giả đã quen mắt với một 'thần tiên tỷ tỷ' ngọt ngào, kiều diễm thì qua loạt ảnh này lại thất vọng tột độ khi Lưu Diệc Phi hoàn toàn đánh mất khí chất, gương mặt trở nên tầm thường và thậm chí còn bị chê già chát do trang điểm nhợt nhạt, mặc dù loạt ảnh này còn được chỉnh sửa kỹ càng trước khi đăng lên.

Bộ ảnh mới của Lưu Diệc Phi trên tạp chí Mỹ khiến dân tình thất vọng toàn tập

Góc nghiêng thần thánh ngày nào giờ lại khiến cô bị cộng thêm tầm chục tuổi

Cách trang điểm khiến gương mặt của Lưu Diệc Phi trở nên tầm thường, mất hẳn khí chất 'thần tiên tỷ tỷ'

Theo nhận xét của cộng đồng mạng xứ Trung, kiểu trang điểm này không hề hợp với Lưu Diệc Phi, không những chẳng khiến cô nổi bật trên tạp chí mà còn bị 'dìm hàng' thê thảm.

Thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi cũng gây khá nhiều tranh cãi về vấn đề ngoại hình. Vì bị chê béo, thân hình thừa mỡ nên nữ diễn viên đã tập luyện cật lực để khoe thành quả trên trang cá nhân khiến dân tình trầm trồ. Được khen chưa bao lâu lại dính ngay loạt chê bai vì những bức hình tạp chí mới. Có vẻ như 'thần tiên tỷ tỷ' sẽ phải nỗ lực hơn nữa để lấy lại nhan sắc và hình ảnh sau những lần mất điểm vừa rồi.

Mặc dù đã nỗ lực lấy lại vóc dáng nhưng Lưu Diệc Phi lại không may bị chê tiếp vì gương mặt già chát trên tạp chí.

Nguồn: Sina

Theo Eri/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/vua-duoc-khen-than-hinh-goi-cam-luu-diec-phi-lai-de-lo-guong-mat-gia-du-da-photoshop-ky-cang-22202027219917132.htm

Tags: Lưu Diệc Phi  |  gương mặt  |  tạp chí  |  thần tiên  |  Trang điểm  |  tầm thường  |  đánh mất  |  thất vọng  |  khí chất