Vừa được minh oan, Trấn Thành lại đón tin vui lớn và gây choáng với thực đơn tiệc cảm ơn cực hoành tráng

Fanpage của Trấn Thành đã cám mốc con số cực khủng khiến ai cũng choáng.

Ngày 23/1, sau 1 thời gian dài điều tra, viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao đã xác nhận quyết định của Bộ Công an. Theo đó, Bộ Công an xác nhận các nghệ sĩ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Đại Nghĩa và mẹ ruột của Hà Hồ không có hành vi gian dối, chiếm đoạt tiền từ thiện. Như vậy, tất cả các nghệ sĩ từng vướng ồn ào từ thiện đã được cơ quan chức năng minh oan.

Ngay tối cùng ngày, MC Trấn Thành vui mừng chia sẻ với người hâm mộ thành tích ấn tượng mà anh đạt được sau thời gian hoạt động tích cực trên mạng xã hội Facebook. Fanpage của nam danh hài cán mốc con số 19 triệu follow. Như vậy, ông xã của Hari Won đã chính thức vượt mặt hai ngôi sao đình đám khác là Sơn Tùng M-TP và Hoài Linh để dẫn đầu danh sách hạng mục Facebook Fanpage của người nổi tiếng tại Việt Nam. Đây được xem là con số vô cùng ấn tượng trong sự nghiệp của một nghệ sĩ.

Fanpage của Trấn Thành cán mốc 19 triệu follow, chính thức trở thành ngôi sao có lượt follow cao nhất tại Việt Nam

Từ sau thành công của 'Bố già' với hiệu ứng yêu mến từ khán giả cả nước, số lượng người theo dõi Fanpage theo đó cũng tăng nhanh một cách chóng mặt. Thêm vào đó, việc thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường tạo sự gần gũi với người hâm mộ cũng là yếu tố hút fans.

Thực đơn tiệc cảm ơn của Trấn Thành cực chất và sang trọng

Điều trùng hợp cả là Trấn Thành cũng tổ chức tiệc cảm ơn với truyền thông báo chí và ê kíp làm việc trong tối 23/1. Thực đơn tiệc cảm ơn tại nhà hàng 5 sao của nam danh hài khiến mọi người phải choáng về độ hoành tráng. Ước tính một bàn tiệc cũng tầm 35 triệu. Chưa kể còn vô số giải thưởng giá trị gửi tặng đến những người đã giúp đỡ mình sốt một năm qua.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vua-duoc-minh-oan-tran-thanh-lai-don-tin-vui-lon-va-gay-choang-voi-thuc-don-tiec-cam-on-cuc-hoanh-trang-107450.html

Tags: MC Trấn Thành  |  sao Việt  |