Vừa ly hôn, Uông Tiểu Phi vội lên tiếng trước thông tin bị tình cũ Từ Hy Viên đánh tại nhà riêng

Cách đây không lâu, bà Trương Lan - mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên - bất ngờ livestream kể lại câu chuyện con trai Uông Tiểu Phi bị đánh tại nhà riêng.

Theo Sohu, Uông Tiểu Phi mới đây đã lên tiêng chia sẻ về thông tin anh bị Trần Kiến Châu - tình cũ của Từ Hy Viên đánh tại nhà riêng. Theo đó, thiếu gia họ Uông đã phủ nhận thông tin mình bị bạn trai cũ của vợ cũ đánh. Đồng thời anh cũng xin lỗi mọi người trước hiểu lầm không đáng có này.

Uông Tiểu Phi đăng tải bài viết mới trên Weibo cá nhân, bày tỏ xin lỗi Trần Kiến Châu: 'Tôi xin chân thành xin lỗi Trần Kiến Châu, lời nói của người thân đã mang lại cho anh nhiều phiền phức.

Tôi và Trần Kiến Châu là bạn tốt, cũng là chị em tốt với Phạm Vĩ Kỳ. Thay mặt người nhà xin lỗi mọi người, thật lòng xin lỗi'.

Uông Tiểu Phi giả thích thêm, thông tin mà mẹ của anh trước đó đã tiết lộ việc con trai từng bị tình cũ của Từ Hy Viên đánh chỉ là sự hiểu lầm do bà Trương Lan nhận nhầm người.

Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ gây sốc rằng con trai từng bị tình cũ Từ Hy Viên đánh tại nhà riêng?

Trước đó không lâu, bà Trương Lan - mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên - bất ngờ livestream kể lại câu chuyện con trai Uông Tiểu Phi bị đánh tại nhà khiến cư dân mạng hoang mang. Cụ thể, Bà Trương cho biết những năm gần đây, Uông Tiểu Phi phải chịu đựng rất nhiều uất ức, khi biết tin con trai bị đánh bà cảm thấy không cam tâm.

Bà Trương Lan rơi nước mắt nói trong livestream rằng: 'Con trai từng bị đánh tại nhà. Dì giúp việc gọi cho tôi lúc 2 giờ đêm và nói con trai tôi bị người kia đè vào cổ, này là định đánh chết người sao.

Đây là nỗi đau con tôi phải chịu, sao tôi không thể nói ra. Tôi với con trai thà chết đứng chứ không chịu sống quỳ. Đây là đứa con ngoan mà tôi đã dạy dỗ!

Bạn có biết người da đen không? Anh ta là một vận động viên đấy (ám chỉ Trần Kiến Châu), tại sao không cấm sóng anh ta. Vốn tôi đã nhẫn nhịn nhưng giờ không thể nhẫn nữa'.

Trần Kiến Châu sinh năm 1977, là diễn viên, MC đồng thời là vận động viên bóng rổ Đài Loan. Anh hiện là chồng của nữ minh tinh nổi tiếng Phạm Vĩ Kỳ. Trước lời tố cáo của bà Trương Lan đã khiến mạng xã hội dậy sóng, nhiều cư dân mạng đã liên tục công kích ngôi sao họ Trần.

Theo Hoàng Anh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vua-ly-hon-uong-tieu-phi-voi-len-tieng-truoc-thong-tin-bi-tinh-cu-tu-hy-vien-danh-tai-nha-rieng-101996.html

Tags: Uông Tiểu Phi  |  Từ Hy Viên  |  sao Đài Loan  |  Sao Hoa ngữ  |  sao ly hôn