Vừa sang năm Tân Sửu, bò đen 'xử' ô tô đỗ trái đường khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả với đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội với tựa đề: 'Linh vật năm Tân Sửu thực thi công lý'.

 

Đoạn clip đang được lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày đầu Xuân Tân Sửu đang khiến cư dân mạng cười ngả nghiêng.

Trong clip là hình ảnh một chiếc ô tô đậu bên trái đường. Một chú bò một trắng đang nhởn nhơ gặm cỏ ven đường thì bỗng nhiên chú bò đực màu đen đi tới, khi ngang qua chiếc xe ô tô, chú ta quay ra húc lấy húc để. Và buồn cười hơn nữa khi cô bò trắng thấy vậy cũng tò mò đi sang cổ vũ. Được đà, 'anh chàng trẻ trâu' kia càng húc chiếc ô tô nhiều hơn.

Chú bò màu đen đang lao vào húc lấy húc để chiếc ô tô đậu ngược đường.

Cư dân mạng vui vẻ khi thấy hình ảnh 'trẻ trâu' đang nhầm tưởng chiếc ô tô kia là 'địch thủ' nên đọ sức. 'Khổ thân chiếc xe màu ghi bị va chạm với Lamborghini'; 'Hóng hình ảnh sau va chạm với siêu xe'....

Nhiều người bình luận: 'Đồng chí Văn Trâu đang làm nhiệm vụ xử lý xe vi phạm đỗ trái đường các bác nhé'; 'Đỗ xe kiểu gì mà trâu nó cũng ngứa mắt??? Đỗ bên kia có phải không bị dẹp đường không'.

Ngoài ra, nhiều người trêu đùa nhau: 'Lần sau phải lựa chỗ mà đỗ xe, đừng để 'trẻ trâu' ngứa mắt dẹp loạn như thế này nhé. Năm nay là năm của anh trâu đấy'.

Một số người phân tích rằng, có thể do chiếc xe ô tô kia mới rửa và được phủ 'ceramic' bóng lộn nên chú bò đó đã nhìn thấy đối thủ trong gương mà lầm tưởng. Hơn nữa, lại có bạn gái gần đó nên chú ta mới hung hăng vậy thôi!

Như vậy mới thấy, dù ở đâu đi chăng nữa, ở nông thôn hay thành thị cũng nên đỗ xe ô tô đúng nơi đúng chỗ, tránh những trường hợp đáng tiếc như thế này xảy ra, có bắt đền được hay không thì chủ nhân chiếc ô tô cũng đã bị thiệt hại tài sản đáng kể rồi.

Theo Lam Giang/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/cuoi-nga-nghieng-khi-moi-nhan-nhiem-vu-nam-tan-suu-ma-ho-hang-nha-trau-da-thuc-thu-cong-ly-277107.html

Tags: trâu húc xe ô tô  |  đỗ xe