Cặp đôi vàng Song-Song ly hôn

Vừa trở về Hàn Quốc, Song Joong Ki đã vội vã về nhà ngay để gặp bà xã?

Nhiều người nói rằng, đây là một tín hiệu đáng mừng trước tin đồn đổ vỡ hôn nhân của Song Song couple.

Thời gian vừa qua, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang đứng trước tin đồn li hôn. Chưa từng lên tiếng để xác nhận hoặc phủ nhận tin đồn, thế nhưng những động thái xung quanh của cặp đôi khiến nhiều người phải lo lắng.

Mới đây, Song Joong Ki đã trở về Hàn Quốc sau khi kết thúc hơn 10 ngày quay phim ở Brunei. Được biết sau khi xuống máy bay, cả đoàn làm phim quyết định mời tất cả mọi người dùng cơm.

Thế nhưng bất ngờ thay, Song Joong Ki lại từ chối lời mời này để về nhà. Động thái trên khiến nhiều người thực sự vui mừng. Nhiều người nói rằng, có vẻ sau hơn 10 ngày xa cách, Song Joong Ki có lẽ đang nóng lòng muốn về nhà để gặp bà xã Song Hye Kyo của mình.

Fan hâm mộ của cặp đôi đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì chắc chắn cặp đôi đang mặn nồng với nhau và không hề có chuyện li hôn như lời đồn. Thậm chí, Song Joong Ki còn nóng lòng về nhà gặp bà xã ngay mà từ chối lời mời ăn cơm từ phía đoàn làm phim.

Theo Tuệ Lâm/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/vua-tro-ve-han-quoc-song-joong-ki-da-voi-va-ve-nha-ngay-de-gap-ba-xa-4726703.html