Vui thôi đừng vui quá: Muốn thể hiện độ 'ngầu' trên xe sang rước dâu, cô dâu chú rể nhận về chỉ trích vì hành động khác người

Biết là ngày vui của mình nhưng nếu vui thái quá thì không ai bênh vực nổi cô dâu chú rể đâu nhé!

Đám cưới là sự kiện quan trọng, ai cũng muốn nó diễn ra thật ấn tượng, hoành tráng. Đôi khi, cũng vì thấu hiểu cho người ta đám cưới cả đời mới một lần nên có nhiều hành vi được châm chước, cho qua dù nó khá vi phạm và không hoàn toàn đúng đắn.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh rước dâu hoành tráng của một đôi cô dâu chú rể gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, hai vợ chồng xuất hiện ở một chiếc Lexus mui trần và đang cùng đoàn rước dâu đi trên đường phố đông đúc.

Điều đáng nói, cô dâu chú rể đã đứng hẳn lên, hai tay cầm hai cây pháo đốt lên tạo ra nhiều khói. Cả một đoạn đường mù mịt vì khói từ cây pháo đó.

Cô dâu chú rể và hành động trong ngày rước dâu.

Màn 'phô trương' của cô dâu chú rể khiến cư dân mạng tranh cãi rất nhiều. Một số người cho rằng đám cưới là ngày vui ai cũng biết. Thế nhưng vui thì vui song tất cả mọi người cũng nên chú ý nhiều hơn tới an toàn giao thông cũng như ý thức khi tham gia giao thông và những người đi đường.

Đầu tiên là việc họ ở trên xe hơi mà đứng chứ không ngồi, không thắt dây an toàn. Đây rõ ràng là hành động nguy hiểm. Ngày cưới tất cả mọi thứ lại càng cần chắc chắn và an toàn chứ đừng nên mạo hiểm chỉ để có những thước hình hay bức ảnh đẹp.

Thứ hai nữa, nhìn vào một con đường khói mịt mù như thế, chắc hẳn ai cũng cảm thấy khó chịu. Khói đó bay vào rất cay mắt, chắc hẳn nhiều người tham gia giao thông đã bị ảnh hưởng bởi hành động của cặp dâu rể này.

Có rất nhiều cách để khiến cho hôn lễ trở nên sang trọng, tưng bừng và gây chú ý hơn. Cớ sao cặp đôi lại chọn cách hơi 'khác người' và có phần nguy hiểm như thế này.

Theo Rena/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vui-thoi-dung-vui-qua-muon-the-hien-do-ngau-tren-xe-sang-ruoc-dau-co-dau-chu-re-nhan-ve-chi-trich-vi-hanh-dong-khac-nguoi-162216711.htm