Vương Phi trở thành kẻ thất bại trong chuyện tình tay 3 với Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi?

Dù có 'cuộc tái hợp thế kỷ' với Tạ Đình Phong nhưng dường như Vương Phi không phải người chiến thắng cuối cùng.

Trong suốt những năm qua, chuyện tình tay ba ồn ào của Trương Bá Chi Tạ Đình Phong Vương Phi vẫn luôn là chủ đề được giới truyền thông và công chúng đặc biệt quan tâm. Sau khi ly hôn vào năm 2011, Trương Bá Chi sinh cậu con trai thứ ba trong khi Tạ Đình Phong có cuộc tái hợp thế kỷ với Vương Phi nhưng giữa họ vẫn luôn có mối liên quan rất chặt chẽ.

Theo trang QQ, khối tài sản trong tay Tạ Đình Phong hiện tại vào khoảng 1 tỷ Nhân dân tệ (khoảng 3560 tỷ đồng) và tài tử nổi tiếng xứ Cảng Thơm sẽ để lại hết toàn bộ cho hai cậu con trai. Có lẽ Tạ Đình Phong không làm tốt trách nhiệm của một người cha nhưng anh vẫn rất yêu các con, nam diễn viên Vịnh Xuân quyền muốn dùng tiền để bù đắp những thiếu thốn về tình thương của hai bé.

Còn đối với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong luôn giữ sự biết ơn mỗi khi nhắc về cô và nữ diễn viên 41 tuổi cũng vậy. Dù câu chuyện tình của họ không có được một cái kết trọn vẹn nhưng Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vẫn sẽ có một vị trí quan trọng trong lòng đối phương.

Từ những điều này, trang QQ cũng đưa ra nhận định rằng, dù Vương Phi là người mà Tạ Đình Phong yêu nhất nhưng rõ ràng cô cũng là người thua cuộc trong chuyện tình tay ba này. Tái hợp đã 7 năm nhưng hai người lại không kết hôn, trong khi đó Tạ Đình Phong chuyển hết tài sản cho các con và vẫn lưu giữ hình ảnh của vợ cũ. Có lẽ mối quan hệ của Tạ Đình Phong và Vương Phi hiện tại rất tốt nhưng liệu họ có thể bên nhau mãi mãi khi mà chẳng có ràng buộc gì không?

Nguồn: QQ

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vuong-phi-tro-thanh-ke-that-bai-trong-chuyen-tinh-tay-3-voi-ta-dinh-phong-va-truong-ba-chi-162211206173325041.htm

Tags: Tạ Đình Phong  |  Trương Bá Chi  |  Vương Phi  |  giới truyền thông  |  Nam diễn viên  |  nữ diễn viên