Wiz Khalifa bất ngờ hợp tác với chàng trai chăn bò nổi tiếng của Việt Nam - Ytiet, Justin Bieber thích thú đến mức phải cover lại

Sau Sơn Tùng M-TP, Ytiet chính là cái tên Việt thứ hai hợp tác cùng các rapper hàng đầu thế giới.

Hồi đầu năm nay, hiện tượng mạng Ytiet - chàng trai chăn bò Việt Nam đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội nhờ vào các video 'tập đếm' của mình. Không chỉ được các tên tuổi lớn của làng hip-hop là Snoop Dogg và Chris Brown chia sẻ lại clip của mình, Ytiet còn được chính nam rapper nổi tiếng bậc nhất thế giới Wiz Khalifa mời hợp tác trong album mới nhất của mình. Ca khúc mang tên 'Number Song'. 

Ytiet được Post Malone và Jaden Smith follow Instagram

Ytiet được Post Malone và Jaden Smith follow Instagram

Snoop Dogg chia sẻ lại video 'đếm số' của Ytiet

Snoop Dogg chia sẻ lại video 'đếm số' của Ytiet

Giọng ca mộc mạc, chân chất của Ytiet được Wiz Khalifa 'nhào nặn', remix lại trở nên vô cùng bắt tai và trendy. Nếu không phải đã nghe Ytiet hát trước đó có lẽ không nhiều khán giả có thể nhận ra giọng ca của nam tiktoker nổi tiếng.

 Number Song (From 41 to 49) - Wiz Khalifa ft Ytiet

Không chỉ khiến các cư dân mạng ở Việt Nam và quốc tế phấn khích, ngay cả các ngôi sao lớn của làng nhạc cũng không thể chối từ sức hút của bài hát mà phải 'đu đưa' theo giai điệu. Mới đây trên Instagram của mình Justin Bieber đã chia sẻ lại bài hát và không tiếc lời khen cho bài hát mới của Wiz Khalifa và Ytiet. 

Theo Bánh Mì/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/wiz-khalifa-bat-ngo-hop-tac-voi-chang-trai-chan-bo-noi-tieng-cua-viet-nam-ytiet-justin-bieber-thich-thu-den-muc-phai-cover-lai-news-2428568.html

Tags: Wiz Khalifa  |  Ytiet  |  Number Song  |  collab