Woni - Minh Tú khiến vạn người mê khi tung mv mới 'Sẵn sàng yêu em đi thôi' do Luny Vũ Duy Anh sáng tác

Những khoảnh khắc đầy ngộ nghĩnh trong MV mới của Woni và Minh Tú khiến người hâm mộ mê mẩn.

Mời đây sau khi tìm hiểu nhau qua show hẹn hò Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Woni - Minh Tú cuối cùng cũng tiến thêm một bước dài, đánh dấu cột mốc trong quá trình tìm hiểu nhau, đó là kết hợp với công ty LUNY Entertainment cho ra mắt sản phẩm mới Sẵn sàng yêu em đi thôi do LUNY Vũ Duy Anh sáng tác dành tặng đến khán giả yêu thương, ủng hộ Woni.

Woni - Minh Tú khiến vạn người mê khi tung mv mới 'Sẵn sàng yêu em đi thôi' do Luny Vũ Duy Anh sáng tác 0

Sẵn sàng yêu em đi thôi là một ca khúc đầy dễ thương trong từng câu từ, khiến cho người nghe phải mê mẩn. LUNY Vũ Duy Anh đã đặt những câu tỏ tình đầy dễ thương trong bản tình ca ngọt ngào này dành tặng cho Woni và Minh Tú. Và kết quả là 'chốt đơn' màn tỏ tình Minh Tú trên sóng truyền hình.

Woni

Woni

Ca khúc Sẵn sàng yêu em đi thôi thuộc thể loại Pop mang màu sắc Hàn Quốc, dễ nhớ, dễ hòa nhịp hát theo. Đặc biệt là LUNY Vũ Duy Anh đã theo dõi và có nhiều cảm hứng từ câu chuyện của Woni nên trong phần lời bài hát người những câu thả thính còn lồng ghép các chi tiết dễ liên tưởng đến Woni như: 'Làm bạn thân miết anh không thấy chán à. Biển kia sóng đâu rời xa...Còn em đây, anh chớ bỏ qua. Yêu em đi thôi anh à…'

Woni - Minh Tú khiến vạn người mê khi tung mv mới 'Sẵn sàng yêu em đi thôi' do Luny Vũ Duy Anh sáng tác 2

Tất cả những câu thả thính trong ca khúc cũng rất đậm chất riêng biệt và mang dấu ấn riêng mà chắc chắn fan của cặp đôi này dễ dàng nhận ra khi theo dõi họ, góp nhặt là những lời nói hành động và tính cả của Woni và Minh Tú như:

Nếu em muốn say bia, tại sao không say anh đây này

Vì say bia sẽ khiến em thêm đau đầu

Nếu em làm mưa ngâu, thì anh sẽ không mang theo dù

Vì anh muốn chìm vào cơn mưa thật lâu...

Thẹn thùng chi không kế bên anh…

Trời trong xanh còn có nắng vàng..

Sẵn sàng yêu anh đi thôi..

Woni từng thú nhận chưa từng thấy ai dễ thương như Minh Tú.

Woni - Minh Tú khiến vạn người mê khi tung mv mới 'Sẵn sàng yêu em đi thôi' do Luny Vũ Duy Anh sáng tác 3

MV mở ra bằng cảnh Woni là một cô học sinh ngây thơ và luôn suy tư thơ thẩn vì chàng trai Minh Tú, cô gái phải toàn tâm lập kể hoạch tán đổ chàng trai này. Từng phân cảnh trong MV hiện rõ vẻ dễ thương của Woni và sau nhiều màn cưa cẩm thì cô nàng cũng đã cưa đổ chàng trai Minh Tú. Và qua MV Woni cũng muốn thể hiện quan điểm hiện đại: 'Con gái chẳng ngại bày tỏ, bởi vì đây là hành động thể hiện tình cảm chân thành và cảm xúc thật nhất của bản thân'.

Điệu nhảy Tích Tịch Tình Tang cũng thể hiện lên hình ảnh dễ thương của Woni và Minh Tú khiến cho khán giả vô cùng thích thú và dự đoán sẽ sớm trở nên viral trên mạng xã hội.

Và Woni - Minh Tú cũng luôn hy vọng mọi khán giả yêu mến luôn theo dõi ủng hộ cho sản phẩm Sẵn sàng yêu em đi thôi cũng như là Woni và Minh Tú trong các sản phẩm tới đây.

Theo Kiwi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/woni-minh-tu-khien-van-nguoi-me-khi-tung-mv-moi-san-sang-yeu-em-di-thoi-do-luny-vu-duy-anh-sang-tac-news-2650553.html

Tags: Woni  |  minh tú  |  Sẵn sàng yêu em đi thôi