Xe container mắc kẹt theo cách không thể kỳ lạ hơn, tài xế lên MXH cầu cứu nhận ngay 27 nghìn lượt share vì quá khó

Mặc dù bị nghi ngờ 'chém gió', nhưng bài đăng của anh chàng tài xế đã sớm trở nên viral vì không ai biết làm thế nào cái cột thép lại ở đó được.

Một tài xế xe tải đã khiến mọi người ngạc nhiên, bối rối và bật cười sau một vụ đỗ xe không thành công tới mức hài hước.

Anh chàng lái xe có tên Steve đã đăng tải tình huống 'khó xơi' lên Facebook cá nhân và lập tức trở thành hot hit trong một nốt nhạc.

'Hôm nay tôi đang lùi chiếc xe tải của mình vào một bãi đỗ xe và vô tình rơi vào tình thế này? Tôi vẫn đang băn khoăn không biết mình đã làm như thế nào và làm cách nào để thoát ra ngoài. Giờ tôi có nên gọi người đến phá cái cột không? '

Hình ảnh anh chàng đăng tải lên MXH khiến mọi người đau não giải quyết

Không có nhiều thông tin tại sao anh chàng Steve này có thể đỗ xe một cách vi diệu như vậy, chính bản thân anh cũng tự nhận là chẳng hiểu tại sao lại diễn ra chuyện này, chỉ biết khi xuống xe thì mọi sự đã rồi!

Rất nhiều người đã đưa ra lời đề nghị nhưng không rõ liệu anh chàng đã giải quyết được chưa!

Một dân mạng rất thẳng thắn: 'Nếu cậu có thể lùi vào vị trí đó thì cậu có thể rút ra khỏi nó. Đấy là luật của đi xe rồi. Nhưng tôi rất nghi ngờ cậu đã tự cắm cái cột vào đó'.

Dù là giả hay thật, anh chàng chắc chắn đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì bài đăng đã nhận được hơn 27.000 lượt chia sẻ (từ thứ 6 tuần trước).

Nguồn: LadBibble

Theo Đức 2 Xích - Pháp luật và bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://autopro.com.vn/xe-container-mac-ket-theo-cach-khong-the-ky-la-hon-tai-xe-len-mxh-cau-cuu-nhan-ngay-27-nghin-luot-share-vi-qua-kho-20210618125937417.chn

Tags: tình huống dở khóc dở cười  |  tình huống khó đỡ  |  container mắc kẹt khó đỡ