Xe tải va chạm xe máy trên QL1A, 3 người thương vong

Ngày 30/10, trên QL1A đoạn qua địa bàn phường 10, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô tải và xe máy. Hậu quả vụ tai nạn làm 2 người tử vong tại chỗ, 1 người nhập viện cấp cứu.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn kể lại, vào khoảng 14h40 ngày 30/10, xe ô tô tải mang BKS 51C-835.38 (chưa rõ tên tuổi tài xế) điều khiển đang lưu thông trên QL1A, hướng đi từ Tiền Giang về TP HCM.

Khi xe đi đến đoạn ngã ba giao nhau giữa QL1A và QL50 thuộc địa bàn phường 10, TP Mỹ Tho, tài xế cho xe rẽ phải để tiếp tục lưu thông về hướng QL50 thì bất ngờ va chạm với xe máy mang BKS 84F1-144.72 do một cô gái khoảng 24 tuổi điều khiển chở theo một bé gái khoảng 10 tuổi và 1 phụ nữ trên xe cũng đang lưu thông cùng chiều trên QL1A.

Hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm làm cả 3 người cùng phương tiện té ngã xuống đường. Riêng cô gái và bé gái bị bánh xe tải chèn qua người khiến tử vong tại chỗ, còn người phụ nữ còn lại được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương khá nặng.

Nhận được tin báo, Công an phường 10 kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp Đội CSGT Công an TP Mỹ Tho cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Đức Thịnh/Công an Nhân dân Link Gốc:           Copy Link
http://cand.com.vn/Giao-thong/Xe-tai-va-cham-xe-may-tren-QL1A-3-nguoi-thuong-vong-617853/

Tags: quốc lộ 1 A  |  tai nạn giao thông  |  xe máy  |  xe tải