Xôn xao clip thanh niên đạp cửa bắt quả tang đôi tình nhân đang 'mây mưa' trong phòng trọ, nghi bị bạn gái phản bội

Đang ân ái bên nhau, cặp đôi bất ngờ khi có người đạp cửa xông vào, tại thời điểm bị bắt quả tang, cặp đôi chưa kịp chỉnh tề lại quần áo.

Chiều ngày 17/9, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip dài 30s ghi lại cảnh một thanh niên đạp cửa bắt quả tang đôi tình nhân đang ân ái trong phòng trọ và cho rằng thanh niên bị bạn gái phản bội.

Thanh niên xông vào phòng trọ nơi có cặp đôi đang ân ái rồi bất ngờ đạp mạnh vào người nam

Thanh niên xông vào phòng trọ nơi có cặp đôi đang ân ái rồi bất ngờ đạp mạnh vào người nam

Clip cho thấy thanh niên dùng hết sức đạp vào cánh cửa sắt phòng trọ sau đó tiến thẳng vào bên trong, chẳng nói chẳng rằng, thanh niên lao thẳng lên chiếc giường đặt ở một góc phòng - nơi một đôi nam nữ đang ân ái.

Bất ngờ, thanh niên vung chân đạp mạnh vào người nam trong khi người này vớ vội chiếc quần jean cạnh đó để che đi phần dưới chưa kịp chỉnh tề trang phục. Cạnh đó là cô gái hốt hoảng ôm lấy đầu, che lại khuôn mặt, phần dưới cũng trong trạng thái giống nhân tình.

Cuối clip, thanh niên cố tình không để người nào chỉnh tề trang phục mà tiếp tục dọa đánh người này vì quá bức xúc. Đoạn clip được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về rất nhiều bình luận trên mạng xã hội.

Theo nhận định của một số người thì thanh niên tức giận khi phát hiện bạn gái phản bội, cặp kè với người khác. Tuy nhiên, một số người cho rằng, dù sự thật là vậy đi chăng nữa thì cũng không nên đánh người gây thương tích, đồng thời quay lại clip rồi phát tán lên mạng xã hội.

Theo Na/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/xon-xao-clip-thanh-nien-dap-cua-bat-qua-tang-doi-tinh-nhan-dang-may-mua-trong-phong-tro-nghi-bi-ban-gai-phan-boi-news-2770004.html

Tags: đánh ghen  |  bắt quả tang bạn gái ngoại tình  |  cặp đôi mây mưa