Lùm xùm chuyện làm từ thiện

Xôn xao hình ảnh Thủy Tiên - Công Vinh 'diễn tập' livestream sao kê

Thông tin vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh có mặt tại ngân hàng từ tối 15/9 để 'diễn tập' sao kê đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Chiều 15/9 vừa qua, Công Vinh và Thủy Tiên đều thông báo trên trang cá nhân/Fanpage về lịch livestream lấy sao kê từ thiện từ ngân hàng vào lúc 14h00 ngày 17/9/2021. 

Cặp vợ chồng đình đám Vbiz khẳng định buổi livestream sẽ bao gồm 3 phía: ngân hàng, báo chí và luật sư để cùng làm rõ tin đồn ăn chặn tiền từ thiện. Cựu danh thủ xứ Nghệ 'mời' cư dân mạng quan tâm đến vụ lùm xùm này suốt thời gian qua cùng theo dõi livestream. 

Đến sáng ngày 17/9, mạng xã hội bắt đầu rục rịch 'nhắc nhau' về cái hẹn livestream lúc 14h00 của Công Vinh và Thủy Tiên. 

Bên cạnh đó, một số diễn đàn mạng xã hội còn xôn xao trước hình ảnh được cho là cặp vợ chồng đang 'diễn tập' livestream lấy sao kê từ ngân hàng.

Bài đăng đang gây xôn xao MXH.

Bài đăng đang gây xôn xao MXH.

Theo người tung tin, Công Vinh và Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng từ tối 15/9 để 'diễn tập' livestream, có lẽ là do sợ bị 'soi đến cùng' như Trấn Thành, Hoài Linh từng tung sao kê. 

Những bài đăng về hình ảnh 'diễn tập livestream' này đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen. Tuy nhiên, phần đông đều bày tỏ thái độ nghi ngờ trước tính xác thực của bài đăng vì nhiều lý do. 

Thứ nhất, nếu như thật sự 'diễn tập' thì Công Vinh - Thủy Tiên cũng hiểu rằng đây là điều nhạy cảm, chắc chắn sẽ hạn chế tối đa số người trong lúc 'diễn tập' (nếu có). Đằng này, người chụp hình ảnh trên đứng khá xa, có vẻ như không liên quan đến buổi 'diễn tập' là mấy. Mà theo lẽ thường, người không liên quan sẽ được mời ra ngoài vì tính chất nhạy cảm của việc này. 

Thứ hai, ngân hàng nơi Thủy Tiên đến livestream là ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn. Đây là một trong 11 phòng giao dịch dành cho nhóm Khách hàng Ưu tiên của Vietcombank trên cả nước. 

Không có nguyên nhân gì để một ngân hàng lớn, uy tín phải 'bao che' cho một khách hàng cả, dù đó là khách hàng thuộc nhóm Ưu tiên. Bởi hành động này có thể khiến hình ảnh chung của ngân hàng đi xuống, những khách hàng khác cũng cảm thấy khó chấp nhận. 

Thứ ba là ngoài đoạn tin nhắn trên được lan truyền với hình ảnh chất lượng thấp, vẫn chưa xuất hiện thêm bức hình nào cho thấy đó đúng là Thủy Tiên - Công Vinh tại ngân hàng đang 'diễn tập'.

Mặt khác, nhiều người cho rằng kể cả khi 'diễn tập' thì cũng không có gì đáng để chỉ trích. Livestream của Thủy Tiên và Công Vinh đang được quan tâm cực cao nên cả hai muốn hạn chế những sơ sót không đáng có cũng là điều dễ hiểu.

Điều quan trọng nhất vẫn là liệu livestream có đủ minh bạch để làm rõ mọi khuất tất đằng sau chuyến đi từ thiện 178,5 tỷ đồng của Thủy Tiên hay không, và liệu cặp vợ chồng có thể làm rõ mọi thắc mắc từ trước đến nay của dân mạng hay không.

Liệu Thủy Tiên - Công Vinh có thể 'giải oan' sau một thời gian dài bị công kích vì tin đồn ăn chặn tiền từ thiện?

Liệu Thủy Tiên - Công Vinh có thể 'giải oan' sau một thời gian dài bị công kích vì tin đồn ăn chặn tiền từ thiện?

Theo May/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/xon-xao-hinh-anh-thuy-tien-cong-vinh-dien-tap-livestream-sao-ke-news-2769893.html

Tags: Thủy Tiên - Công Vinh  |  Thuỷ Tiên  |  Công Vinh  |  Công Vinh - Thủy Tiên  |  Sao Việt làm từ thiện  |  thủy tiên làm từ thiện  |  lùm xùm từ thiện  |  Thủy Tiên - Công Vinh livestream sao kê